Một số ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng

uu diem may giat long nghieng

Một số ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng máy mới mẻ này. Chọn lựa máy giặt lồng nghiêng đem đến cho việc giặt tẩy nhiều tiện lợi mà người dùng không ngờ tới được.

Tìm hiểu về máy giặt lồng nghiêng

Trước đây, trên thị trường có 2 dòng chính là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, tuy nhiên hiện nay, sự xuất hiện của máy giặt lồng nghiêng đã đem đến nhiều trải nghiệm mới hơn. Máy có lồng giặt nằm nghiêng một góc 10 độ so với phương thẳng đứng, từ đó khắc phục được rất nhiều nhược điểm của máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang thông thường.

Ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng

Máy giặt lồng nghiêng thật sự là một sáng tạo ưu việt. Các chuyên gia đã ghi nhận 3 ưu điểm chính của dòng máy này như sau:

  • Giúp giặt quần áo sạch hơn: Với máy giặt lồng nghiêng, quần áo được nhào nặn, tương tác với luồng nước 3 chiều, từ phía trên xuống – ở giữa – từ dưới lên. Xoáy nước từ đó sẽ hỗn loạn, giúp quần áo không bị xoắn rối nhưng vẫn giữ được mức độ ma sát phù hợp, giúp quần áo trắng sạch. Theo nghiên cứu từ Sanyo, máy giặt lồng nghiêng so với kiểu lồng đứng thông thường, cho hiệu quả trắng sạch lên đến 60% – một con số rất ấn tượng.

ưu điểm của máy giặt lồng nghiêng

  • Tiết kiệm nước: Như chúng ta đã biết, với máy giặt lồng đứng, nước phải ngập 80% lượng áo quần thì máy mới có thể khởi động. Tuy nhiên, máy giặt lồng nghiêng thừa kế được ưu điểm tiết kiệm của dòng máy lồng ngang, tức là chỉ cần nước ngập trong khoảng 50 – 60% là đủ dùng, máy được phép khởi động, tiết kiệm được 20% lượng nước so với trước đây. Các máy giặt lồng nghiêng hiện nay còn được tích hợp chế độ xả phun, nhờ đó tiết kiệm được thêm 22% lượng nước sử dụng, đồng thời rút ngắn thời gian xả hiệu quả.

  • Giúp người dùng thuận tiện trong khi lấy quần áo: Đối với máy giặt lồng đứng, người dùng rất vất vả để lấy quần áo, gần như phải cúi gập người 180 độ, dễ gây ra đau lưng và một vài tai nạn về xương khớp. Máy giặt lồng nghiêng giảm độ sâu của lồng giặt, giúp người dùng dễ dàng với tay lấy quần áo hơn, vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Máy giặt lồng nghiêng quả thực là sản phẩm thích hợp cho người dùng có mức chi phí vừa phải. Giá thành thấp hơn máy lồng ngang, cao hơn máy lồng đứng, nhưng hiệu quả sử dụng lại rất tuyệt vời. Quý khách có thể tham khảo các loại máy giặt lồng nghiêng Sanyo, dòng sản phẩm đi đầu, có độ bền cao.

Tham khảo: Chọn mua máy giặt cho nhà có 4-5 người.