Tư vấn chọn mua máy giặt cho gia đình 4 người

tu-van-chon-mua-may-giat-cho-gia-dinh-co-4-nguoi-thumb

Gia đình bạn có 4 thành viên và bạn muốn sắm một chiếc máy giặt nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua máy giặt cho gia đình có 4 người.

Với gia đình 4 người, nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải. Nếu kinh tế bạn cũng nằm mức tầm trung, thì những sản phẩm máy giặt giá dưới 5 triệu luôn là lựa chọn thích hợp nhất.

Nên chọn máy giặt có khối lượng từ 7 – 9 kg

Theo thống kê, nhu cầu giặt giũ mỗi ngày của những gia đình có 4 đến 5 thành viên là khoảng 5 đến 6 kg. Tuy nhiên, khi chọn mua máy giặt, bạn không nên lựa chọn sản phẩm có khối lượng giặt vừa khít với nhu cầu sử dụng. Tốt nhất, bạn nên chọn những chiếc máy giặt có khối lượng giặt từ 7 đến 9 kg.

tu-van-chon-mua-may-giat-cho-gia-dinh-co-4-nguoi-1

Những chiếc máy giặt có khối lượng từ 7 đến 9 kg có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt giũ hàng ngày của những gia đình có 4 người. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chúng để giặt các loại chăn, mền, gấu bông, ga giường,… khi cần thiết. Một lưu ý khi giặt chăn mền là bạn không nên nhồi nhét quá nhiều trong một mẻ giặt để tránh gây hỏng máy.

Bên cạnh đó, chiếc máy giặt có khối lượng 7 đến 9 kg sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian sống của những gia đình có 4 thành viên. Trong mỗi lần giặt, lượng đồ giặt chỉ nên chiếm khoảng 80% lồng giặt, như vậy quần áo sẽ được làm sạch và bảo vệ tối ưu.

Nên chọn máy giặt của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu máy giặt với mẫu mã, thiết kế, công nghệ và giá thành khác nhau. Trong đó, những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm Electrolux, LG, NSX samsung, Panasonic, Toshiba,…Những thương hiệu này đều sở hữu các sản phẩm máy giặt có khối lượng 7 đến 9 kg với nhiều mức giá đa dạng. Bạn nên cân nhắc điều kiện kinh tế để chọn mua cho gia đình mình sản phẩm phù hợp. Gợi ý cho bạn: Top 10 máy giặt Toshiba bán chạy nhất năm 2017.

tu-van-chon-mua-may-giat-cho-gia-dinh-co-4-nguoi-2

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu máy giặt có khối lượng từ 7 đến 9 kg sau đây:

  • Máy giặt Electrolux 7kg EWT704.
  • Máy giặt Sanyo 7kg AQUA-S70KT.
  • Máy giặt Toshiba 7kg AW-A800SV/WB.
  • Máy giặt Panasonic 7kg NA-F70VB6HRV.
  • Máy giặt NSX samsung 7kg WF8690NGW/XSV.

Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình có 4 người. Để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng, bạn nên đến các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm điện máy có uy tín để chọn lựa.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy giặt cho người đang độc thân.