Tư vấn chọn máy giặt cho người độc thân

tu van chon may giat cho nguoi doc than

Sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội xin đưa ra một vài tư vấn chọn máy giặt cho người độc thân qua bài viết dưới đây. Hy vọng nó sẽ hữu ích với quý khách.

tu-van-chon-may-giat-cho-nguoi-doc-than

Với những bạn đang độc thân, nhu cầu sử dụng không nhiều có thể lựa chọn những chiếc máy giặt giá dưới 5 triệu trở lại để phục vụ nhu cầu giặt giũ của bản thân.

Vì sao dù bạn sống độc thân nhưng vẫn nên sử dụng máy giặt?

Bạn luôn cho rằng, khi sống độc thân, khối lượng đồ giặt sẽ không nhiều, nhu cầu giặt giũ không cao, sử dụng máy giặt sẽ là một sự lãng phí? Điều này không phải là không có lý, nhưng với cuộc sống tất bật ngày nay, người độc thân không có nhiều cơ hội để thư giãn và chăm sóc bản thân, một chiếc máy giặt mới chính là trợ thủ đắc lực nhất bạn cần trong lúc này, với những lí do cụ thể sau đây:

  • Máy giặt đảm đương việc giặt giũ, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác của bản thân.
  • Sử dụng máy giặt giúp vắt – sấy khiến quần áo nhanh khô hơn, hạn chế mùi hôi đặc biệt là trong những ngày thời tiết u ám.
  • Mùa đông đại hàn với những đợt rét vô cùng khắc nghiệt, chiếc máy giặt có thể giúp bạn xử lí đống quần áo, tránh việc tiếp xúc nước lạnh gây nên những vấn đề về sức khỏe.
  • Giặt máy giặt giúp bạn tránh xa được tư thế ngồi khom lưng khi giặt tay, tránh những biến chứng về mặt xương khớp sau này.

Với những lí do trên, thiết nghĩ những người độc thân, nếu có điều kiện, hãy sắm cho mình một chiếc máy giặt thích hợp, giúp đỡ cho bạn nhiều công việc nhé!

Dịch vụ bảo hành máy giặt Toshiba tư vấn mua máy giặt thích hợp cho người độc thân

Sống một mình thì nên mua máy giặt nào? Chúng tôi xin tư vấn một vài vấn đề quan trong trong việc chọn lựa máy giặt khi bạn đang sống độc thân như sau:

  • Chọn máy giặt có khối lượng phù hợp: Thông thường, khối lượng quần áo máy giặt có thể giặt cũng tương ứng với ngoại hình to nhỏ của chiếc máy. Người độc thân sử dụng không nhiều quần áo, diện tích nơi ở hầu hết cũng ít rộng rãi, vì vậy nên chọn những chiếc máy giặt từ 6 kg trở xuống để có thể giặt đúng nhu cầu, vừa tiết kiệm điện nước, vừa có thể đảm bảo cho máy hoạt động tốt nhất.
  • Tốt nhất, nếu nơi bạn ở có diện tích nhỏ, nên chọn máy giặt cửa trên vì loại máy này có phần gọn nhẹ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu về độ bền và các công nghệ hiện đại cũng như việc tiết kiệm điện nước, hãy chọn máy giặt cửa ngang.

Hiện nay, một vài dòng máy giặt từ 5 đến 6 kg có giá thành tốt nhất là Electrolux EWF8556, Electrolux EW660F, Electrolux EW419, Panasonic NA-F50B2, Toshiba TW6011AV(W)…hy vọng bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy giặt như mong muốn, và đừng quên, nếu có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà, hãy tìm đến với điện lạnh Bách Khoa Hà Nội qua hotline 02439.02.02.02 nhé!

Tham khảo: Top 3 máy giặt giá rẻ dưới 4 triệu đồng.