Những máy giặt giảm giá mạnh dịp Tết

nhung may giat giam gia manh dip tet

Thị trường máy giặt ngày cuối năm vô cùng sôi động, danh sách những máy giặt giảm giá mạnh dịp Tết kéo dài đưa đến cho người mua hàng những lợi thế kinh tế đáng kể.

Từ câu hỏi mua máy giặt nào để đón Tết thì đây sẽ là một số sản phẩm cụ thể chi tiết hơn. Tham khảo các mức giá cũng như thương hiệu để có quyết định thích hợp.

Máy giặt Electrolux EWF80743 (7 kg)

nhung-may-giat-giam-gia-manh-dip-tet

Chiếc máy giặt giảm giá này thuộc hãng sản xuất danh tiếng Electrolux, thuộc dòng máy giặt cửa ngang với thiết kế hiện đại, góp phần làm tăng sự sang trọng của không gian gia đình dịp Tết. Máy được tích hợp 12 chế độ giặt cùng với công nghệ kháng khuẩn tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả giặt tẩy áo quần tốt nhất. Chiếc máy phù hợp với những gia đình có từ 3 – 4 thành viên. Trong dịp Tết này, chiếc máy được khuyến mãi lên đến 42%.

Giá ban đầu

Giá khuyến mãi Tết
11.900.000 VNĐ

6.900.000 VNĐ

Máy giặt Candy GC1282D3 (8 kg)

nhung-may-giat-giam-gia-manh-dip-tet-2

Chiếc máy tuy có xuất xứ Trung Quốc nhưng hội đủ những tiêu chuẩn Châu Âu đã qua kiểm duyệt khắc khe. Thiết kế cửa ngang tinh tế với lồng giặt bằng thép không gỉ nâng cao độ bền của máy. Bên cạnh đó, máy tích hợp đến 16 chế độ giặt với mâm giặt 3 cánh mạnh mẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Chiếc máy được lòng người tiêu dùng ở khả năng hẹn giờ khởi động và chương trình giặt nhanh giúp rút ngắn thời gian chờ đợi. Máy giặt đang được giảm giá trong dịp tết – mừng xuân Bính Thân là giảm giá 42% .

Giá ban đầu

Giá khuyến mãi Tết
10.090.000 VNĐ

4.190.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux EWF12942 (9 kg)

nhung-may-giat-giam-gia-manh-dip-tet-3

Chiếc máy thanh lịch này đem lại công nghệ giặt Inverter mới nhất giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. Cũng giống như người anh em EWF85743, EWF12942 với thiết kế tổ ong sẽ giúp bảo vệ quần áo của gia đình bạn một cách tốt nhất. Máy tích hợp sẵn 12 chương trình giặt cùng tính năng giặt nước nóng, phun hơi nước nâng cao hiệu quả giặt tẩy và lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong dịp xuân về, máy được giảm giá 36%.

Giá ban đầu

Giá khuyến mãi Tết
20.190.000 VNĐ

12.900.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux EWF85743 (7.5 kg)

nhung-may-giat-giam-gia-manh-dip-tet-4

Lại một chiếc máy giặt cửa ngang khác được giảm giá “khủng” nhân dịp Tết đến, xuân về. Chiếc máy được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của hãng máy Electrolux như công nghệ giặt phun hơi, hỗ trợ quản lí – điều chỉnh thời gian giặt phù hợp với từng loại vải vóc, tình trạng quần áo. Lồng giặt tổ ong giúp giảm ma sát, cùng với cửa máy siêu rộng, giúp bảo vệ quần áo khỏi ma sát gây hư hại. Bảng điều khiển IQ Touch nhẹ nhàng với bảng điều khiển thông minh thân thiện với người dùng giúp việc sử dụng máy giặt dễ dàng hơn bao giờ hết. Chiếc máy được giảm giá 31%.

Giá ban đầu

Giá khuyến mãi Tết
12.890.000 VNĐ

8.900.000 VNĐ

Với những thông tin trên, điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hy vọng quý khách sẽ mua được chiếc máy giặt giá rẻ nhất trong dịp Tết này. Một bài viết cụ thể cho dòng sản phẩm 7kg: Máy giặt 7kg đại hạ giá dịp Tết.