Máy giặt 7 kg đại hạ giá dịp Tết

nhung may giat 7 kg dai ha gia dip tet

Gia đình bạn có 4 người và đang tìm mua máy giặt phù hợp? Máy giặt 7 kg đại hạ giá dịp Tết này sẽ là cơ hội cho bạn thực hiện điều đó.

Trên thực tế, cấu trúc gia đình Việt Nam hiện nay trung bình một gia đình có từ khoảng 4 – 5 người. Với số lượng như vậy, theo tư vấn của chuyên gia, mua máy giặt từ 7 – 9 kg là hợp lý. Vì vậy, rất nhiều gia đình đang tìm kiếm một chiếc máy giặt nằm trong khoảng công suất trên với giá thành hợp lí.

Nắm được nhu cầu thị trường dịp cuối năm, nhiều nhãn hàng máy giặt đã giảm giá mạnh, thỏa mãn ước muốn có một chiếc máy giặt mới đón Tết của nhiều chị em. Cùng chúng tôi điểm lại những chiếc máy giặt 7 kg hạ giá thấp nhất, bạn nhé!

Máy giặt Sharp ES-S700EV-W (giảm 27%)

nhung-may-giat-7-kg-dai-ha-gia-dip-tet

Sharp là một hãng điện máy danh tiếng mà chắn chắn các bà nội trợ có nghe qua.  Sharp ES-S700EV-W quả thực là một chiếc máy giặt thông minh và hữu dụng khi tích hợp hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic nhằm kiểm soát và đưa ra thông số chính xác về chế độ giặt phù hợp với lượng quần áo, nhằm tiết kiệm điện nước tối đa. Bên cạnh đó, thiết kế lồng giặt Star Drum giảm sờn vải, cùng hệ thống lọc xơ vải, cặn bã khi giặt giúp bạn đỡ vất vả hơn trong việc vệ sinh máy hay lo lắng về việc quần áo bạc màu.

Giá chưa giảm Giá đã giảm
5.000.000 VNĐ 3.650.000 VNĐ

Máy giặt AQUA AQW-S70KT (H) (Giảm 18%)

nhung-may-giat-7-kg-dai-ha-gia-dip-tet-2

Đây là một trong những chiếc máy giặt 7 kg hạ giá tết thấp nhất. Trong đợt giảm giá này, với chỉ khoảng 4 triệu đồng, bạn đã có một chiếc máy hoạt động tốt. Máy giặt AQUA AQW-S70KT (H) cho lồng giặt làm bằng thép không gỉ, với khả năng quay vắt cực nhanh đánh bật vết bẩn. Bên cạnh đó, 7 chế độ giặt tiện lợi tích hợp trong bảng điều khiển thông minh sẽ giúp bạn sử dụng chiếc máy dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Máy có thể tự khởi động lại và tiếp tục chương trình giặt còn dang dở khi bị mất nguồn điện, ngừng hoạt động giữa chừng, đây thực sự là một tính năng rất được lòng chị em nội trợ.

Giá chưa giảm

Giá đã giảm
4.400.000 VNĐ

3.590.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux EWF80743 (giảm giá 42%)

nhung-may-giat-7-kg-dai-ha-gia-dip-tet-0

Thông thường, để mua một chiếc máy giặt lồng ngang, bạn thường phải chuẩn bị khoảng từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, trong đợt giảm giá khủng này, chỉ với 7 triệu đồng, bạn đã có thể sắm cho mình chiếc máy giặt lồng ngang giá rẻ ngày tết Electrolux EWF80743. Model này có thiết kế sang trọng, tinh tế, sẵn sàng làm đẹp không gian gia đình ngày Tết. Với chức năng kháng khuẩn cùng lồng giặt bằng thép không gỉ, bạn sẽ không phải lo về vấn đề mùi hôi, hay giặt đồ không sạch. Chiếc máy có đến 12 chế độ giặt, đảm bảo giặt sạch đến mức tối đa.

Giá chưa giảm

Giá đã giảm

11.900.000 VNĐ

6.900.000 VNĐ

Tham khảo: máy giặt lồng ngang khuyến mãi trong dịp Tết