Mua máy giặt nào để đón Tết Đinh Dậu?

may giat tet 2017

Bạn dọn nhà ngày Tết và cảm thấy chiếc máy giặt của mình đã quá gỉ sét, xuống cấp? Vậy thì hãy tranh thủ dịp sale cuối năm mua một chiếc máy giặt mới cho gia đình mình.

Các đặc điểm chính của những chiếc máy giặt mới năm 2017 có thể điểm qua như sau:

  • Hiện nay, các dòng máy giặt có xu hướng sản xuất theo công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter, tiết kiệm điện hiệu quả hơn, động cơ cũng bền bỉ, linh hoạt hơn. Giá thành loại sản phẩm này ban đầu rất cao, nhưng về sau đã hạ dần. Bạn có thể tìm cho mình những chiếc máy giặt Inverter dưới 10 triệu của nhiều hãng uy tín.
  • Công nghệ Inverter cũng cho phép bạn lựa chọn những chiếc máy có công suất lớn mà không lo hao điện. Các hãng máy giặt trước đây có xu hướng sản xuất những chiếc máy khoảng từ 7 – 9kg, tuy nhiên bây giờ những dòng máy từ 9 – 11 kg mới là phổ biến, chênh lệch giá cũng không nhiều. Tùy điều kiện gia đình và nhu cầu giặt giũ, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp.

may giat tet 2017

  • Hiện nay, máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang đã rút ngắn bớt khoảng cách giữa ưu – khuyết điểm của từng loại. Máy cửa trên cũng đã có nhiều cải tiến vượt trội hơn so với trước. Tuy nhiên thiết kế máy cửa ngang cũng ngày càng ấn tượng và tinh xảo hơn. Người dùng hiện nay có xu hướng chọn máy không chỉ dựa theo kinh tế và nhu cầu mà còn thiên về thẩm mỹ, gia đình bạn cũng có thể tham khảo điều này để mua máy giặt đón Tết phù hợp không gian sống.
  • Giai đoạn cuối năm là giai đoạn những hãng điện máy lớn giảm giá, mở đợt sale lớn để xả hàng và tri ân khách hàng. Nếu bạn muốn mua máy tốt giá rẻ, hãy nhân ngay cơ hội này để chọn lựa. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem kĩ năm sản xuất, các đặc điểm, thông tin của dòng máy, tránh việc mua phải những chiếc máy không như ý.
  • Bạn nên mua trước Tết khoảng từ một tháng đến 2 tuần, như vậy sẽ tiện hơn trong việc vận chuyển, nếu máy gặp vấn đề gì cũng sẽ kịp thời liên lạc với nơi bán hàng để xử lý tình huống.
  • Bên cạnh đó, chế độ bảo hành cũng ngày càng được nâng cao hơn: bảo hành tận nhà và thời gian bảo hành có thể lên đến 2 năm.

Trong trường hợp gần Tết mà máy giặt có vấn đề, bạn hãy liên lạc sửa máy giặt tại Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi làm việc sát Tết và ngay sau Tết, sẵn sàng sửa chữa ngay khi nhận được yêu cầu. Chúc quý khách sẽ mua được chiếc máy giặt như ý và có một cái Tết Đinh Dậu thật vui vẻ, đủ đầy.

Gới ý cho bạn: