Khuyến mãi sửa tủ lạnh nhân dịp năm mới

khuyen mai sua tu lanh nhan dip nam moi

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội mở đợt khuyến mãi sửa tủ lạnh nhân dịp năm mới để tri ân khách hàng đã ủng hộ trong một năm qua. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách!

khuyen-mai-sua-tu-lanh-nhan-dip-nam-moi

Sửa tủ lạnh nhanh chóng dịp Tết

Dịp năm mới chắc hẳn nhiều gia đình sẽ vô cùng bận rộn với công việc chuẩn bị, sắm sửa, dọn dẹp, xắp xếp nhà cửa. Hơn nữa, trong dịp năm mới, nhu cầu dự trữ thức ăn cho 3 ngày Tết của mỗi gia đình sẽ tăng cao đáng kể, khiến chiếc tủ lạnh luôn đầy ắp. Tuy nhiên, điều này dễ khiến tủ hoạt động mệt mỏi, gây ra nhiều hỏng hóc đáng ngại.

Phải làm sao khi trong lúc bận rộn, tủ lạnh đột nhiên hư hỏng? Hãy gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh ngày tết tại nhà Hà Nội của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị uy tín nhất, chất lượng sửa chữa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dù chiếc tủ lạnh nhà bạn có gặp vấn đề như thế nào, chúng tôi cũng có thể giải quyết vô cùng nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Để tránh việc phải vận chuyển vất vả, chen lấn trong đường phố ngày Tết lạnh lẽo, đông đúc và phức tạp, lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội cũng như tất cả các loại tủ lạnh của chúng tôi là đáp án vô cùng hợp lí và cần thiết trong giai đoạn bận rộn cuối năm!

Khuyến mãi sửa tủ lạnh giá rẻ tri ân khách hàng

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội có thể vươn lên phát triển trong bối cảnh cạnh tranh quyết liệt như hiện nay một phần cũng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng. Nhân dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, để tri ân quý khách hàng, chúng tôi mở đợt khuyến mãi sửa tủ lạnh ngày tết giá rẻ cho toàn bộ các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.

Với các gói sửa máy giặt, sửa máy giặt tại nhà, sửa tủ lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà, vệ sinh máy giặt, vệ sinh tủ lạnh, thay thế linh kiện chính hãng…chúng tôi đều đưa ra mức khuyến mãi phù hợp nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng dịp cuối năm nhiều nỗi lo toan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các chiến dịch hậu mãi vô cùng hấp dẫn như giảm giá trong lần sửa chữa sau, tặng thêm thời gian bảo hành…hy vọng sẽ gửi thêm niềm vui và may mắn cho quý khách trong dịp năm mới.

Có thể nói, sự ủng hộ của quý khách chính là động lực để sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cố gắng hơn nữa, trau dồi dịch vụ qua từng ngày. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến những điều kiện phục vụ tốt nhất cho quý khách. Để biết thêm thông tin khuyến mãi, vui lòng liên hệ tổng đài 02439.02.02.02