Nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

nuoc giat do cho tre so sinh

Lựa chọn nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh, mẹ nên chú ý những loại mềm nhẹ, có độ PH thích hợp, không làm hại và sưng tấy da bé. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm nước giặt đang có trên thị trường.

Bài trước, trung tâm giải đáp cho bạn câu hỏi: có nên giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt không? Bài này sẽ giới thiệu một số loại nước giặt an toàn cho trẻ. Bạn có thể lựa chọn để sử dụng.

Nước giặt xả Dnee

Thương hiệu nước giặt đến từ Thái Lan, có dòng sản phẩm riêng đặc thù dành cho trẻ em. Với nguồn gốc tự nhiên, loại nước giặt xả này góp phần làm mềm, giãn nở sợi và bông xốp sợi vải. Từ đó, quần áo bé sẽ nhẹ dịu hơn, khi tiếp xúc giảm lực ma sát, không làm sưng tấy làn da bé. Sản phẩm hạn chế các chất tẩy rửa, mùi thơn dễ chịu, đem lại sự an toàn, không gây kích ứng cho da của bé.

Nước giặt xả tốt cho da bé Farlin

Đây là thương hiệu chăm sóc bà mẹ, trẻ em có sản phẩm dành riêng cho trẻ em xuất xứ Đài Loan. Farlm có thành phần thảo dược, hoàn toàn nói không với chất tẩy và các loại hương liệu tạo màu, đem lại sự an toàn, nhẹ dịu cho làn da của bé. Dung dịch dễ hòa tan, không sót, đọng lại trên sợi vải, cho hiệu quả giặt tẩy rất cao, đánh bay các loại mốc bẩn, mùi tanh, sự tích điện của vải, đem lại áo quần thơm tho và mềm mại cho bé. Đây cũng là một thương hiệu mà cẩm nang điện lạnh rất yêu thích.


nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt xả Kodomo dành cho trẻ em

Lại thêm một sản phẩm gia đình có xuất xứ từ Thái Lan. Sản phẩm được đánh giá cao ở khả năng đánh bay vết bẩn và mùi hôi, đặc biệt các loại vết bẩn cứng đầu và khó giặt trên quần áo trẻ em. Tuy nhiên, với sự nhẹ dịu, độ PH thích hợp cùng các thành phần cấu tạo an toàn, Kodomo được các bà mẹ tin dùng vì bảo vệ cho làn da bé bởi khả năng làm mềm vải, hạn chế sự ma sát của quần áo và kích ứng của các chất hóa học.

Nước giặt xả Pureen không gây hại da

Là sản phẩm đến từ Malaysia, Pureen đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của thị trường này về độ an toàn. PH thấp, không có các thành phần kiềm, sút, chất tẩy rửa mạnh – kẻ thù của làn da bé. Hơn nữa, Pureen được các bà mẹ tin dùng vì thành phần chính là các loại thực vật tự nhiên, không có các chất tạo màu, không làm hại da tay mẹ. Khả năng thẩm thấu và đánh bay vết bẩn của Pureen rất cao, tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu mà không tạo quá nhiều bọt, thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy. Loại nước xả này còn có ưu điểm là khả năng tiệt trùng cao, cho quần áo sạch thơm lâu, kể cả khi phơi vào ngày mưa.

Việc sử dụng nước xả có ưu điểm là dễ hòa tan, không bám cặn lên quần áo, giúp làm mềm y phục cho bé, tránh kích ứng làn da vì sợi vải quá khô cứng. Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm trên để bảo vệ cho cơ thể của trẻ khỏi các dòng bột giặt độ PH không phù hợp.

Xem thêm: những món đồ tuyệt đối không để sót trong máy giặt.