3 máy giặt lồng ngang đáng mua nhất hiện nay

may giat long ngang tot nhat

Với 3 máy giặt lồng ngang đáng mua nhất hiện nay, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều gợi ý để có thể chọn mua được cho mình sản phẩm tốt nhất. Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Máy giặt lồng ngang Sanyo AWD – W700VT

Sanyo AWD – W700VT là một trong số ít những dòng máy lồng ngang có giá thành dưới 10 triệu. Máy có công suất trung bình 7kg, lượng điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 1800Wh trong một kíp giặt. Đồng thời, máy cũng gắn bộ cảm biến, nhận biết lượng quần áo để tiên đoán mức nước và đặt thời gian giặt phù hợp. Chính vì thế dòng máy giặt này luôn thuộc top những chiếc máy có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

Máy sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp, hiệu quả sử dụng vượt xa so với động cơ cu-roa, máy chạy êm hơn, không có tiếng ồn, tuổi thọ cũng cao hơn. Sanyo AWD – W700VT được tích hợp 9 chế độ giặt tẩy, người dùng có thể tự mình chọn lựa chế độ phù hợp với chất liệu để đạt được hiệu quả giặt tẩy tốt hơn.

Máy giặt lồng ngang Samsung WF 8696NGW

Đây là sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho những ai đang có ý định mua máy giặt lồng ngang. Sản phẩm có mức giá chỉ hơn 7 triệu, lại vô cùng tiết kiệm điện. Điện năng tiêu thụ trong một kíp giặt chỉ ở mức 1020Wh. Máy được đánh giá cao ở độ bền khi sử dụng bộ gia nhiệt gốm sứ, gồm 2 lớp tráng gốm sứ bóng láng, ngăn chặn việc bị ăn mòn và gỉ sét trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ máy lên đến hơn 10 năm. Bộ gia nhiệt thế hệ mới còn giúp tiết kiệm điện gấp 3 lần máy giặt thông thường.

mua máy giặt lồng ngang tốt nhất hiện nay
Máy giặt
được yêu thích bởi chế độ giặt cực nhanh, xử lý quần áo chỉ trong 29 phút. 11 chế độ giặt đa dạng cho hàng trăm loại quần áo khác nhau, cùng bảng điều khiển thân thiện, dễ sử dụng là điều làm người dùng rất yêu thích ở sản phẩm này.


Máy giặt lồng ngang LG WD8600

Chỉ có giá hơn 7 triệu, đây cũng là một trong những máy giặt LG lồng ngang giá rẻ nên có mặt trong nhà khách hàng. Lượng điện năng tiêu thụ ở mức trung bình 2100Wh, tuy nhiên công nghệ giặt tẩy 6 motion của sản phẩm này rất vượt trội.

Đây là công nghệ mới nhất được nghiên cứu bởi LG, giúp mô phỏng lại hoạt động của lồng giặt theo các bước giặt tay của con người, đó là nhào lộn, nén, quay, chà xát, đảo, chống nhàu…từ đó hiệu quả giặt tẩy tốt hơn, nhưng vẫn bảo vệ được độ bền cho quần áo.

Đây là loại máy vô cùng tiết kiệm điện nước khi sử dụng động cơ Inverter dẫn động trực tiếp thay vì hộp số và dây curoa thông thường. Cũng như Sanyo AWD – W700VT, sản phẩm LG WD8600 hoạt động rất êm. Ưu điểm khác của sản phẩm đó là số vòng quay lên đến 1000/phút, hơn 300 vòng so với máy giặt thường, rút ngắn thời gian vắt khô quần áo, hiệu quả ma sát, giặt tẩy cũng cao hơn.