Tại sao nên chọn mua máy giặt cửa trên?

tai sao nen chon mua may giat cua tren

Máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang là 2 dòng máy phổ biến, luôn làm người mua phân vân khi chọn lựa. Vậy tại sao nên chọn mua máy giặt cửa trên? Chúng tôi sẽ giải thích điều đó hôm nay.

tai-sao-nen-chon-mua-may-giat-cua-tren

Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được cho câu hỏi: nên mua máy giặt lồng đứng hay máy giặt lồng ngang.

Thiết kế nhỏ gọn

Rõ ràng, máy giặt cửa trên có thiết kế không đẹp mắt như máy giặt cửa ngang, nhưng một trong những ưu điểm lớn của máy giặt cửa trên là thiết kế rất nhỏ nhắn, gọn gàng. Ngay cả những chiếc máy giặt có công suất lớn hơn 10 kg cũng sẽ không chiếm quá nhiều không gian trong gia đình bạn. Đồng thời, thiết kế còn giúp việc di chuyển và lắp đặt máy giặt cửa trên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chiếc máy giặt đặc biệt phù hợp với những gia đình có diện tích, không gian nhỏ.

Giá thành rẻ

Máy giặt ngày nay đã không còn là một thứ quá xa xỉ với các gia đình Việt. Tuy nhiên, rõ ràng chiếc máy giặt cửa ngang có giá trên 10 triệu vẫn là quá đắt đỏ so với mức sống chung. Vì thế, những chiếc máy giặt cửa trên giá rẻ với mức giá trung bình từ 3 – 6 triệu luôn luôn là lựa chọn hợp lí với những gia đình có kinh tế vừa phải. Bên cạnh đó, việc cải tiến không ngừng chất lượng cũng như đưa vào những công nghệ mới nhất trên chiếc máy giặt cửa ngang từ nhà sản xuất cũng đảm bảo cho người dùng rằng: Với số tiền rẻ hơn, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc máy giặt rẻ, bền, tiết kiệm.

>> Xem thêm: bảo hành Toshiba tại Hà Nội

Dễ dàng sử dụng

Chiếc máy giặt cửa trên không được đánh giá cao về mặt chức năng, nhưng xét về tính thân thiện của bảng điều khiển với người dùng, rõ ràng dòng máy này được yêu thích hơn so với máy giặt cửa ngang. Việc tích hợp từng chức năng giặt rõ ràng, cụ thể…giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, điều khiển, không phải quá băn khoăn trong việc kết hợp phức tạp các loại tính năng khác nhau trong một chương trình giặt. Vì vậy, việc sử dụng máy giặt cửa trên cũng dễ dàng hơn rất nhiều cho tất cả mọi người dân Việt Nam, kể cả những người ít có hiểu biết về công nghệ… Đây là nguyên nhân nên mua máy giặt cửa trên lớn nhất của những người ít “rành” về công nghệ.

Giá thành sửa máy giặt cửa trên rất rẻ

Rõ ràng, một chiếc máy dù có hoạt động tốt bền như thế nào đi nữa, trải qua thời gian chắc chắn cũng không tránh khỏi việc gặp trục trặc. Với máy giặt cửa trên, giá thành sửa chữa rẻ hơn, các linh kiện thay thế cũng nhiều hơn, chắc chắn sẽ là một thuận lợi lớn đối với người dùng.

An toàn hơn cho trẻ em

Trẻ em hiếu động, rất có thể trèo vào máy giặt chơi. Máy giặt cửa trên có cửa máy hẹp và cao, điều này tránh được đáng kể tai nạn cho bé. Vì vậy, khi sử dụng loại máy này, gia đình bạn có thể yên tâm hơn về việc đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hy vọng sẽ đưa đến được cho bạn những tư vấn hữu ích qua bài viết trên. Chúc bạn chọn lựa được chiếc máy giặt thích hợp cho gia đình!

Bạn có thể đọc thêm bài: Tại sao nên chọn mua máy giặt lồng ngang? để có thêm đánh giá trực quan.