Tại sao nên chọn mua máy giặt cửa ngang?

tai sao nen chon mua may giat cua ngang

Tại sao nên chọn mua cửa ngang? Dù biết giá thành máy giặt cửa ngang đắt hơn máy giặt cửa trên nhiều lần, nhưng nhiều người vẫn tin tưởng và chọn mua dòng sản phẩm này.

tai-sao-nen-chon-mua-may-giat-cua-ngang

Bài viết này hi vọng sẽ giúp mọi người phần nào giải đáp được thắc mắc: nên chọn mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng.

Máy giặt cửa ngang có thiết kế đẹp mắt

Chiếc máy giặt cửa ngang đem lại sự sang trọng, thanh lịch cho không gian sống của bạn. Với đường nét được trau chuốt hơn, màu sắc cũng đa dạng và nhã nhặn hơn, rõ ràng máy giặt cửa ngang phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau của căn nhà bạn.

Máy giặt cửa ngang tích hợp nhiều chế độ giặt hiện đại

Rõ ràng, xét về tính cập nhập của các công nghệ giặt giũ mới nhất, máy giặt cửa ngang luôn luôn dẫn đầu. Động cơ truyền động trực tiếp và cảm ứng Inverter cùng hệ thống chuyển động 6 motions của lồng giặt đang là những bước tiến rất lớn mà những chiếc máy giặt cửa ngang đang dẫn đầu. Với máy giặt cửa ngang, bạn có thể sử dụng nhiều chương trình giặt hiện đại nhất, phù hợp với chất liệu và trọng lượng quần áo, đáp ứng nhu cầu giặt giũ đa dạng của gia đình bạn.

Máy giặt cửa ngang bảo vệ quần áo

Khác với máy giặt cửa trên dùng phương thức xoay vòng quần áo tạo lực ly tâm đánh bật vết bẩn, ưu điểm của máy giặt cửa ngang là có phương thức chính là nhào lộn quần áo, giúp cho quần áo giảm được sự ma sát với lồng giặt, đỡ xoắn rối vào nhau hay bị lệch tâm làm lồng giặt hư hỏng, nhờ vậy, quần áo được bảo vệ đáng kể khỏi sự hư hại khi giặt máy.

Máy giặt cửa ngang tiết kiệm điện nước

Có 2 lí do khiến máy giặt cửa ngang được đánh giá cao về tính tiết kiệm năng lượng như sau:

  • Tiết kiệm điện: Động cơ dẫn động trực tiếp giúp tiết kiệm được năng lượng dành cho vòng quay lồng giặt, đồng thời hệ thống cảm biến giúp đưa ra thời gian giặt phù hợp tối ưu nhất, tránh lãng phí điện.
  • Tiết kiệm nước: Máy giặt cửa ngang chỉ cần 2/3 lượng quần áo ngập trong nước là có thể khởi động quá trình giặt, trong khi đó, máy giặt cửa trên, toàn bộ quần áo phải ngập trong nước mới có thể giặt được.

Máy giặt cửa ngang có độ bền cao

Máy giặt cửa ngang được đánh giá rất tốt về độ bền. Với nhiều cải tiến trong kĩ thuật và hệ thống hoạt động chuẩn mực, máy giặt cửa ngang giảm tải rất nhiều áp lực trong chuyển động so với máy giặt cửa trên. Điều này làm cho hệ thống máy được bền hơn, hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Với những lí do nên mua máy giặt cửa ngang trên, dù máy giặt cửa ngang có giá thành cao hơn, nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sản phẩm này. Bên cạnh đó, hiện nay máy giặt cửa ngang đã giảm giá rất nhiều so với lúc trước, nên cơ hội sử dụng cũng nhiều hơn cho những gia đình có mức thu nhập thấp.