Đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài?

phong thuy cho may giat

Máy giặt cũng là một loại gia cụ thường xuyên được sử dụng. Đặt máy giặt ở đâu trong nhà cho hợp phong thủy cũng là một trong những điều cần quan tâm, nếu bạn muốn phát tài.

Trong phong thủy cho máy giặt, vị trí đặt máy giặt có nhiều kiêng kị; do máy có tính thủy mạnh, nếu đụng phải hỏa vượng trong nhà sẽ dễ sinh khắc chế, làm cho việc làm ăn của nhà gặp vấn đề. Vì thế, gia đình nên có những kiêng kị dưới đây:

  • Không nên đặt máy giặt trong bếp. Vì nhà bếp là nơi nấu nướng, có bếp nấu vượng hỏa, giữ lửa cho cả gia đình. Nếu đặt khéo thì có thể khai thông, điều hòa thủy hỏa trong nhà. Nhưng vấn đề ở chỗ, đồ giặt bẩn sẽ gây ảnh hưởng đến các thần thờ trong bếp; vì vậy người dùng cần chú ý điều này mà di dời máy giặt vào các góc khuất.

  • Trong nhà luôn có một vị trí là sao Ngũ Hoàng ở phương Tây Nam. Theo phong thủy, đây là ngôi sao nhiều sát khí, chỉ nên tĩnh, không nên động. Hoạt động truyền điện và xoay của lồng giặt trong quá trình giặt tẩy phạm đến đại kị của sao này, chủ nhà tuyệt đối không nên để máy giặt vị trí này.

phong thủy cho máy giặt

  • Vị trí để máy giặt tốt nhất cũng hãy tránh đi hướng bên phải của tường nhà. Hai bên phải trái của tường nhà chính là hai phương Thanh Long và Bạch Hổ. Máy giặt đặt ở tường bên phải căn nhà chính là nguồn lực hỗ trợ tạo thế Thanh Long chèn Bạch Hổ; gia đình vì đó có thể làm ăn không ra; tiền tài tiêu hao dần mà không hiểu vì sao.

  • Máy giặt đặt ở ban công được coi là vị trí lý tưởng. Đặt máy giặt ở vị trí nào cho tiện lợi cũng là vấn đề rất cần được quan tâm. Ở ban công, bạn sẽ vừa tiện giặt quần áo, vừa tiện phơi đồ, cất đồ. Ban công lại là vị trí hứng nắng, hứng sáng; máy giặt để ở đây sẽ khiến cho người trong nhà có sức khỏe và năng lượng dồi dào để làm việc, kiếm tiền, thần thái luôn luôn đặt trong tình trạng tốt nhất.

Còn có rất nhiều vấn đề liên quan đến vị trí để máy giặt tốt nhất để hợp phong thủy, đem lại sức khỏe, vận may cho cả nhà. Tuy nhiên xét trên vấn đề sự nghiệp, tiền bạc, bạn vẫn nên quan tâm nhất đến những vị trí mà Điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi đã nói ở trên. Đồng thời, nên tham khảo bổn mạng của từng thành viên trong gia đình, để đảm bảo vị trí máy giặt không làm ảnh hưởng đến từng người, thỏa mãn được phong thủy chung.

Năm hết Tết đến rồi, nếu bạn chưa có máy giặt thì có lẽ nên lựa chọn một sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu cho cả gia đình. Đặc biệt trong dịp Tết máy giặt luôn được giảm giá mạnh.