Những thương hiệu tủ lạnh tốt nhất tại Việt Nam

nhung thuong hieu tu lanh tot nhat tai viet nam

Tham khảo về những thương hiệu tủ lạnh tốt nhất tại Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết, để có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh thích hợp với sở thích và khả năng kinh tế.

Những dòng tủ lạnh cao cấp

nhung-thuong-hieu-tu-lanh-tot-nhat-tai-viet-nam

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những chiếc tủ lạnh cao cấp – với công nghệ làm lạnh vượt trội, thiết kế đẹp mắt, sang trong và giá thành trên dưới 20 triệu đồng, hãy tham khảo các loại tủ lạnh tốt nhất của các thương hiệu Electrolux (Châu Âu) hoặc Hitachi (Nhật Bản).

Đây là những hãng điện máy đi đầu trong việc cung cấp những chiếc tủ lạnh side by side – cho khả năng tiết kiệm điện năng và làm lạnh tối ưu. Đồng thời, với diện tích lớn, chiếc tủ lạnh có thể chứa rất nhiều loại thức ăn, bạn sẽ dễ dàng phân loại theo vị trí bảo quản phù hợp giúp chất lượng thức ăn luôn đảm bảo. Những chiếc tủ lạnh của Electrolux và Hitachi luôn gây ấn tượng mạnh về lớp sơn mạ bạc láng bóng, lấp lánh…góp phần làm đẹp bất cứ không gian nào. Hai hãng còn đưa ra rất nhiều kiểu dáng từ sang trọng đến cổ điển, phù hợp với sở thích và không gian nội thất vốn có của gia đình.

Xem thêm: Những sản phẩm tủ lạnh giá dưới 7 triệu tốt nhất năm 2018

Dòng tủ lạnh có độ bền cao

nhung-thuong-hieu-tu-lanh-tot-nhat-tai-viet-nam-3

Tất nhiên, đến từ những thương hiệu tủ lạnh tốt, uy tín trên thị trường, bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ được đảm bảo về độ bền. Thế những, thương hiệu tủ lạnh Toshiba lại thích hợp hơn cả với các khách hàng bình dân do sự ổn định về giá cả, đa dạng trong thiết kế, nhưng vẫn tuyệt đối đảm bảo chất lượng.

Toshiba được sản xuất chủ yếu ở Việt Nam, nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hãng tủ lạnh nhập khẩu. Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng, vì tủ lạnh Toshiba được đánh giá theo tiêu chuẩn Nhật Bản, dưới quá trình kiểm tra, sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay Toshiba cũng đã thiết kế hiện đại hóa chiếc tủ lạnh với những kiểu dánh một cánh, hai cánh mạ kim loại bắt mắt. Đồng thời, tủ lạnh Toshiba cũng được tối ưu hóa, cập nhập những công nghệ hiện đại nhất từ Nhật Bản, hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng được nâng cao đến mức tối đa.

Tủ lạnh giá rẻ, thiết kế đẹp

nhung-thuong-hieu-tu-lanh-tot-nhat-tai-viet-nam-2

Daewoo, Samsung, LG – những hãng điện máy Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu nếu bạn đang hướng tới những dòng tủ lạnh giá rẻ, thiết kế bắt mắt, khả năng hoạt động ổn định.

Đây cũng là những dòng sản phẩm được lòng nhiều người dùng, thường xuyên được hỏi thăm tại các trung tâm điện máy. Hơn nữa, các hãng điện máy Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc cập nhập xu hướng, nên bạn có thể luôn yên tâm về mẫu mã. Tuy có một vài hạn chế trong vấn đề tiết kiệm điện năng, cũng như ít chức năng, diện tích nhỏ, nhưng đánh giá chung của chuyên gia, những chiếc tủ lạnh này khá hợp lí, tương thích giữa giá thành và công năng sử dụng.

Lời khuyên: những điều nên biết khi chọn mua tủ lạnh Side by Side.