Điểm mặt những tủ lạnh dưới 7 triệu tốt nhất 2018

tu lanh gia duoi 7 trieu

Cùng điểm mặt những tủ lạnh dưới 7 triệu tốt nhất 2018 với Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội bạn nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

TỦ LẠNH SAMSUNG RT20FARWDSA

Ngoài thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, điểm đặt biệt đáng quan tâm nhất mà chiếc tủ lạnh mang đến cho người dùng chính là hệ thống máy nén Inverter giúp cảm biến nhiệt năng, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả. Công nghệ Inverter chính là tiêu chuẩn hàng đầu của những chiếc máy giặt tiết kiệm điện.

tu-lanh-gia-duoi-7-trieu

Một tính năng tuyệt vời khác của chiếc tủ lạnh Samsung dưới 7 triệu này đó chính là công nghệ Mr.CoolPack – tính năng chuyên dụng hỗ trợ bảo quản thức ăn khi cúp điện, hạn chế tối đa những nguy hại cho sức khỏe của người dùng.

Có thể nói, theo đánh giá của giới chuyên môn, độ bền của chiếc máy thực sự rất ổn so với những sản phẩm có cùng mức giá. Dung tích 203 lít cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình bạn, đặc biệt trong mùa hè. Nếu bạn là sinh viên, sẽ có một bài viết khác liên quan câu hỏi: sinh viên có nên mua tủ lạnh hay không?

TỦ LẠNH LG GN-L205PS

Công nghệ Inverter ở LG luôn luôn dẫn đầu về chất lượng. Khả năng tiết kiệm điện của LG GN-L205PS có thể lên đến 36%. Rõ ràng, đây là một con số vô cùng đáng ngạc nhiên mà không phải chiếc tủ lạnh nào cũng có thể đạt được.

Tủ lạnh LG giá dưới 7 triệu GN-L205PS được thiết kế với những ngăn cửa tử linh hoạt có thể thay đổi độ cao, chứa được nhiều loại ly, chai…có chiều cao khác nhau. Chiếc tủ lạnh còn có hệ thống chiếu sáng bằng tháp đèn LED tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng cực kì tốt.

tu-lanh-gia-duoi-7-trieu-3

Máy được tích hợp công nghệ làm lạnh đa chiều với nhiều luồng khí di chuyển đều khắp các ngăn tủ, giữ thực phẩm dù đặt ở vị trí nào cũng có thể tươi mới, thơm ngon.

Những chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện giá dưới 7 triệu nói trên hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhận được đánh giá rất tốt từ các khách hàng. Với mức giá trung bình 7 triệu, nhưng hiệu năng, khả năng tiết kiệm điện của những dòng máy này được cho rằng tuyệt vời hơn những sản phẩm đồng giá rất nhiều. Cẩm nang điện lạnh mong bạn sẽ chọn được cho mình chiếc tủ lạnh vừa ý, phục vụ tốt nhu cầu của gia đình.

TỦ LẠNH AQUA AQR-I255AN (SN)

Đối với Aqua AQR-I255AN (SN), dung tích 236ml của chiếc tủ chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích và vừa lòng. Còn gì tuyệt hơn một chiếc tủ thật rộng, thiết kế bên ngoài lại giản dị và tinh tế, có thể dễ dàng phối hợp làm đẹp không gian với bất kì phong cách thiết kế nào.

Tủ lạnh được đánh giá cao ở bộ máy nén Inverter hỗ trợ tiết kiệm điện hiệu quả. Điều đặc biệt, công nghệ cung cấp Vitamin Pro 5+ tiên tiến vượt trội của tủ sẽ góp phần giúp hoa quả luôn tươi ngon, đẹp mắt.

tu-lanh-gia-duoi-7-trieu-2

Tủ lạnh Aqua giá dưới 7 triệu này có những ngăn trữ đa năng được thiết kế thông minh, giúp dự trữ thực phẩm theo đúng chức năng và vị trí, nâng cao hiệu quả bảo quản. Khả năng khử mùi, diệt khuẩn tốt cũng là điều người dùng đánh giá cao và yêu thích ở sản phẩm này.

Với những sản phẩm này kèm theo kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh cho gia đình, hi vọng mọi người có thể đưa ra chọn lựa thích hợp nhất.