Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

may giat nao tiet kiem dien nhat hien nay

Việc chọn mua máy giặt tiết kiệm điện là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Hãy để điện lạnh Bách Khoa Hà Nội giúp bạn máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay?

may-giat-nao-tiet-kiem-dien-nhat-hien-nay

Máy giặt như thế nào sẽ tiết kiệm điện?

Trong quá trình nghiên cứu để khắc phục vấn đề hao tốn điện năng, động cơ dẫn động trực tiếp Inverter đã được ra đời trên những chiếc máy giặt hiện đại. Với động cơ Inverter, thay vì dây curoa, hệ thống chuyển động được gắn trực tiếp phía dưới lồng giặt, sẽ không có năng lượng hao phí trong quá trình truyền động.

Theo thống kê, một chiếc máy giặt Inverter có thể giảm thiểu đến 40% điện năng sử dụng so với chiếc máy giặt thông thường! Nếu sử dụng trong một thời gian dài, rõ ràng số tiền chúng ta tiết kiệm được là rất lớn. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, hãy xem: mẹo tiết kiệm điện cho máy giặt hiệu quả.

Những loại máy giặt tiết kiệm điện nhất

Như thông tin trên, vậy thì bạn đã có thể hiểu, muốn tiết kiệm điện, hãy chuyển sang mua máy giặt có động cơ Inverter. Tuy nhiên, hãng máy giặt nào có động cơ Inverter tốt nhất, rẻ nhất, tiết kiệm điện nhất? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

  • Máy giặt tiết kiệm điện – giá rẻ: Xét về nguồn gốc ra đời và đánh giá chung của người tiêu dùng trên thị trường, LG chính là hãng điện máy đi đầu trong lĩnh vực này. Tuy không phải là hãng máy giặt có mặt trên thị trường lâu đời nhất nhưng với động cơ Inverter, LG đã mạnh mẽ đánh kiếm thị trường và chiếm được lòng tin từ khách hàng. Vì vậy, hiện nay với giá thành ổn định và cạnh tranh, LG rất được tin tưởng về các loại máy giặt Inverter giá rẻ.
  • Máy giặt tiết kiệm điện – đẹp: Hiện nay, Samsung là hãng đang tăng tốc rất nhanh trong lĩnh vực công nghệ. Máy giặt của hãng có thể nói tích hợp rất nhiều tính năng mới bên cạnh động cơ Inverter. Thêm vào đó, thiết kế của Samsung luôn được yêu thích, ngôn ngữ thiết kế rất thân thiện với người dùng, máy giặt Samsung đa tính năng nhưng rất đẹp và dễ sử dụng.
  • Máy giặt tiết kiệm điện – bền: Ít có hãng điện máy nào vượt qua được các hãng Châu Âu và Nhật Bản, nếu xét về độ bền. Nếu như Châu Âu, cụ thể là Thụy Điển có Electrolux, thì Nhật Bản có Sanyo, Panasonic và Toshiba. Tuy nhiên, Toshiba và Electrolux có giá khá cao so với 2 hãng còn lại.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn loại máy giặt tiết kiệm điện động cơ inverter phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, các dòng máy giặt inverter có đầy đủ tính năng, đáp ứng cả về độ bền và ngoại hình thường là máy giặt cửa ngang có giá khá cao. Trong khi đó, máy giặt cửa trên có giá thành rẻ hơn nhưng thông thường không thể thỏa mãn hoàn toàn các mong muốn của gia đình bạn. Hãy chọn lựa xuất phát từ nhu cầu thực tế cụ thể trước, bạn nhé!