Nguyên nhân máy giặt cửa ngang đắt hơn cửa trên

nguyen nhan may giat cua ngang dat hon cua tren

Các bà nội trợ đôi lúc thường có thắc mắc về nguyên nhân máy giặt cửa ngang đắt hơn cửa trên. Để làm rõ điều đó, chúng ta hãy đi vào phân tích cụ thể qua bài viết dưới đây.

nguyen-nhan-may-giat-cua-ngang-dat-hon-cua-tren

Qua khảo sát thị trường, hẳn bạn có thể dễ dàng nhận ra được, chỉ với 2 triệu, chúng ta đã có thể sắm cho mình một chiếc máy giặt cửa trên từ các hãng sản xuất uy tín. Nhưng với máy giặt cửa ngang, con số đó lên tới 8 triệu. Vì sao lại có sự cách biệt khá lớn này? Chính là bởi sự khác biệt rất rõ ràng trong sử dụng thực tế, chúng ta có thể cụ thể qua những phân tích dưới đây:

  • Khi sử dụng máy giặt cửa trên, bạn bắt buộc phải đổ nước ngập đầy lượng quần áo cần giặt, nếu muốn máy khởi động và giặt tẩy hiệu quả. Tuy nhiên, với máy giặt cửa ngang, điều này không cần thiết. Bạn chỉ cần sử dụng khoảng 70% lượng nước so với máy giặt cửa trên, và như vậy sẽ tiết kiệm được đáng kể hóa đơn tiền nước mỗi tháng cho việc giặt quần áo.
  • Với máy giặt cửa ngang, theo nghiên cứu và ghi nhận của các chuyên gia, người dùng tiết kiệm đến 50% lượng điện năng cho mỗi lần sử dụng. Khả năng tiết kiệm điện được tích hơp tự động sẵn trong các hoạt động của máy giặt cửa ngang, vì vậy, dù khách hàng không chọn chế độ giặt tiết kiệm điện, chiếc máy cũng tự động giảm tối đa năng lượng sử dụng.
  • Với máy giặt cửa ngang, cửa máy trong suốt khiến bạn dễ dàng theo dõi quá trình giặt, có thể ngưng/tiếp tục giặt để xử lí các vấn đề phát sinh. Đồng thời máy giặt cửa ngang còn có công tắc khóa cửa, có thể hạn chế được tai nạn cho các bé khi chơi với máy giặt.
  • Máy giặt cửa ngang còn được tích hợp rất nhiều chương trình giặt đa dạng, tiện dụng…chắc chắn sẽ rất tiện ích trong công việc giặt giũ của các bà nội trợ khó tính. Bạn có thể tha hồ lựa chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại vải vóc, giúp bảo quản quần áo tốt nhất.
  • Cuối cùng, theo kiểm nghiệm thực tế, máy giặt cửa ngang hoạt động bền hơn, tốt hơn máy giặt cửa trên, vì vậy với loại máy giặt này, người dùng ít phải lo lắng về vấn đề máy giặt hư, bảo hành máy giặt Sanyo hay sửa máy giặt.
  • Máy giặt cửa ngang đa dạng và sang trọng hơn trong thiết kế, góp phần lớn trong việc trang trí không gian nơi đặt máy.

Với những nguyên nhân trên, bạn có thể suy nghĩ, tiết kiệm thêm để sắm cho mình một chiếc máy giặt cửa ngang thật tốt.

Chuyên mục tin tức: Cẩm nang điện lạnh