Khám phá bí mật của máy giặt mini

may giat mini

Máy giặt mini là ông thần đầy tiện ích giúp bạn những điều chiếc máy giặt to lớn bình thường không thể làm được. Đừng coi thường sản phẩm “nhỏ mà có võ” này.

Máy giặt mini không phải là dạng máy giặt cơ như bạn vẫn thường biết. Tuy cùng có một kích thước gọn nhẹ, nhưng máy giặt mini được thiết kế như những chiếc máy giặt lớn thông thường, cũng có động cơ, board mạch, bảng điều khiển, đường nước vào và ra,…Chiếc máy giặt này sẽ là giải pháp cho nhiều vấn đề giặt tẩy như:

  • Giặt đồ trẻ em: Thay vì phải giặt tay đồ trẻ em cực nhọc, sử dụng máy giặt mini với tần suất quay vừa phải, đủ làm sạch mà không làm rách quần áo bé.
  • Giặt đồ lót: Không cần giặt chung đồ lót với đồ thường bằng túi giặt, như vậy sẽ giảm bớt nỗi lo lây lan vi khuẩn qua quần áo.
  • Giặt ít đồ: Giặt quá ít đồ trong một kíp giặt sẽ dễ làm máy giặt lệch tâm, tốn nước, tốn điện. Máy giặt mini sẽ giải quyết tốt hơn vấn đề trên cho bạn.
  • Các chức năng giặt khác: Máy giặt Mini có thể giặt các loại đồ trắng riêng không tiện giặt chung với các đồ có màu, giặt đồ len, đồ lụa vải mỏng, đồ cần giặt và phơi gấp…

may giat mini

Ưu điểm của chiếc máy là tính cơ động, có thể linh hoạt di chuyển và nhanh chóng lắp ráp với nhiều nguồn nước khác nhau. Thời gian giặt ngắn, đồng thời quần áo được ma sát, quay vắt ở mức độ vừa phải, ít xoắn rối và hư hỏng. Với sự nhỏ gọn và giá thành vừa phải, chỉ khoảng từ 2 – 3 triệu, sản phẩm thích hợp với đối tượng sinh viên, người độc thân, hoặc các gia đình có nhu cầu giặt đồ riêng cho trẻ nhỏ để đảm bảo vệ sinh,…

Xét về chức năng giặt, các loại máy trên thị trường hiện nay đều đáp ứng khá đầy đủ các chức năng giặt thông thường, cụ thể:

  • Công suất giặt khoảng từ 3 – 4 kg/lần.
  • Vỏ được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chống rung, chống ồn.
  • Có đầy đủ chức năng giặt thường, giặt nhanh, chọn mức nước khi giặt,…
  • Có chức năng vắt, vắt cực khô (tùy dòng máy), sấy (tùy dòng máy).
  • Hầu hết đều có bộ lọc xơ vải đi kèm để tránh đọng cặn trong máy.

Sản phẩm này tuy còn khá mới mẻ trên thị trường, tuy nhiên nó lại đem đến sự tiện lợi không nhỏ cho khách hàng khi sử dụng. Nhưng tuổi thọ của dòng máy này không cao bằng những chiếc máy giặt lớn thông thường, do động cơ máy có phần nhỏ hơn. Trong trường hợp sử dụng máy gặp phải trục trặc, hãy đến những cơ sở uy tín để sửa chữa máy giặt với giá rẻ.

Xem thêm: Gia đình có 4 người nên mua máy giặt loại nào.