Top 3 tủ lạnh mini đáng mua nhất hiện nay

top 3 tu lanh mini dang mua tu lanh Aqua AQR 55AR 50 lit 1

Tủ lạnh mini không đóng tuyết là lựa chọn tuyệt vời cho những ai không có nhiều chi phí hay nhà ở không gian chật hẹp. Nếu bạn đang có ý định đó, hãy cùng tham khảo top 3 tủ lạnh mini đáng mua nhất hiện nay.

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít

Chiếc tủ lạnh tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ 2 ngăn đá và mát, cho người dùng thoải mái lưu trữ thực phẩm. Hệ thống ngăn lạnh của tủ có ưu điểm được sắp xếp vô cùng thông minh và tiện lợi giữa khu 2 vực làm đá và khu vực thường, tuy nhỏ nhưng vẫn tận dụng không gian rất triệt để. Thiết kế ngăn mát cũng rất linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp thức ăn.

Công nghệ làm lạnh Paranoma vừa tiết kiệm điện, lại vừa làm lạnh nhanh chóng; hơi lạnh tỏa lan đều khắp tủ, cho thực phẩm tươi ngon hơn. Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít là một trong những sản phẩm top 3 tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay. Panasonic cũng được xem là 1 trong những thương hiệu tủ lạnh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít

Chiếc tủ lạnh mini tốt, nhỏ xinh có kích thước gọn gàng; dễ dàng di chuyển đến bất cứ khu vực nào trong gia đình bạn. Dung tích 50ml giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả; nhãn năng lượng của máy lên đến 5 sao – tiết kiệm năng lượng đến mức tối ưu. Ngoại hình máy vuông vức, góc cạnh, màu sắc trang nhã; có thể phối hợp với bất kì không gian trang trí nào.

Máy sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp; với ưu điểm thời gian làm lạnh nhanh chóng; môi trường làm lạnh vô trùng giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất. Hệ thống khay kệ thông minh tiết kiệm không gian; giúp người dùng dễ dàng sắp xếp thực phẩm cũng là 1 ưu điểm của sản phẩm. Những người độc thân, các bạn sinh viên có thể chọn mua tủ lạnh mini này để sử dụng.

top 3 tu lanh mini dang mua - tu lanh Aqua AQR-55AR 50 lit

Tủ lạnh Aqua AQR-95AR 90 lít

90 lít có thể nói là một con số trung bình rất thoải mái cho người dùng lưu trữ thực phẩm. Bên trong tủ, ngăn mát được cung cấp 3 khay ngăn và 1 kệ trên, người dùng có thể phân loại thực phẩm bỏ ở vị trí thích hợp. Ngăn đá cũng được tách riêng gồm khu vực làm đá và khu vực thường, tránh để đá bị dính mùi thực phẩm.

Cũng như những chiếc tủ lạnh Aqua hiện đại, AQR-95AR sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp; cho hơi lạnh lan tỏa đều khắp không gian giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả. Tủ làm lạnh khá nhanh và ổn định; hoạt động êm ái; không tốn quá nhiều điện năng hay thải khí gas CFC làm tổn hại đến môi trường. Đặc biệt hệ thống đèn led chiếu sáng giúp tiết kiệm điện và không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ tủ chính là một trong những điểm sáng đáng ghi nhận của sản phẩm này.

Với giá thành dao động từ 2 – 4 triệu, đều là những chiếc tủ lạnh mini không đóng tuyết rất phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng Việt Nam. Bảo hành máy giặt Hà Nội chúc bạn sẽ mua được sản phẩm phù hợp.