Thú vị với các loại đồ trang trí tủ lạnh nhiều màu sắc

thu-vi-voi-cac-loai-do-trang-tri-tu-lanh-nhieu-mau-sac

Đồ trang trí tủ lạnh rất đa dạng, nhiều sắc màu, phong cách hấp dẫn. Bạn hãy biến chiếc tủ của mình trở nên thú vị hơn, góp phần làm nổi bật cho không gian căn nhà.

Chiếc tủ lạnh sẽ đáng yêu hơn gấp nhiều lần nếu được trang trí bởi các loại nam châm dẻo, nam châm đính hình nhựa trang trí nhỏ li ti. Có hàng trăm ngàn mẫu nam châm để trang trí tủ lạnh với đủ các loại chủ đề, từ thiên nhiên, động vật, hoạt hình, truyện tranh, phim ảnh, slogan,…cho bạn lựa chọn. Trang trí tủ lạnh bằng nam châm sẽ rất phù hợp cho những gia đình nào có trẻ nhỏ. Các bé luôn thích những thứ sắc màu, bạn qua đó cũng có thể hướng dẫn bé cách phân biệt hình dáng và màu sắc sự vật qua các loại nam châm.

Tuy nhiên nếu bé quá nhỏ, hãy chỉ dán nam châm trên cao, đừng dán quá thấp, bé có thể lấy chúng xuống ăn gây hóc và nguy hiểm đến sức khỏe của bé. Đừng quá lo lắng với những câu hỏi đại loại như “mua đồ trang trí tủ lạnh ở đâu”, các loại nam châm này thực ra không bán ở những tiệm linh kiện tủ lạnh. Bạn chỉ đơn giản ra các nhà sách, văn phòng phẩm, có rất nhiều… Rất nhiều đồ với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất nhiên với những bạn có tìm hiểu về phong thủy, bạn có thể đọc bài viết sau: Vị trí đặt tủ lạnh không phạm phong thủy.

thu-vi-voi-cac-loai-do-trang-tri-tu-lanh-nhieu-mau-sac

Ngoài ra, đồ trang trí tủ lạnh còn có thể là những bức ảnh, những tấm thiệp thân thương của gia đình bạn. Cách làm rất đơn giản, hãy dùng những miếng nam châm dẻo dán tủ lạnh như trung tâm sửa tủ lạnh Bách Khoa đã nói ở trên, sau đó đính kèm các miếng note nhắc nhở, lưu ý những công việc chung trong gia đình. Hoặc sử dụng các đoạn dây thừng ngắn, nhỏ, cố định bằng nam châm, sau đó dùng kẹp gắp văn phòng gắp các bức ảnh, các hình chụp, hay thiệp chúc mừng của gia đình bạn lên. Tủ lạnh sẽ là nơi lưu giữ thật nhiều kỉ niệm thân thương.

Ngoài trang trí trên cửa và thành tủ lạnh, còn một loại đồ trang trí tủ lạnh đẹp khác không thể bỏ qua, đó chính là các loại khăn phủ trên tủ lạnh. Khăn phủ trên nóc tủ có thể rất đa dạng về chất liệu, lụa, cotton, ren,…tuy nhiên theo kinh nghiệm của các chuyên gia bảo hành máy giặt Toshiba, bạn nên sử dụng khăn ren cho thoáng khí, lại sang trọng và dễ phối hợp với phong cách trang trí trong căn phòng. Các loại khăn vừa có thể chống bụi, lại vừa có thể làm đẹp, thật tuyệt vời khi sử dụng.

Đối với các loại đồ trang trí tủ lạnh, bạn nên lưu ý rằng sử dụng các vật gọn, nhẹ, không quá nặng, nếu không rất dễ kéo chùng cửa tủ, khiến ron tủ nhanh hư, tủ bị thất thoát khí lạnh ngoài ý muốn.

Mục trước, chúng tôi đã đề cập cho bạn cách sửa lỗi tủ lạnh LG đơn giản nhất để bạn có thể xử lý nhanh chóng khi máy giặt bị lỗi hay hư hỏng. Trung tâm chúng tôi luôn cập nhật những tin tức, kinh nghiệm hay về máy giặt, tủ lạnh hằng ngày. Hãy luôn theo dõi baohanhmaygiattaihanoi.vn để có thêm kiến thức bổ ích bạn nhé !