Quy trình bảo hành máy giặt Sanyo

quy trinh bao hanh may giat sanyo

Điện lạnh Bách Khoa xin giới thiệu đến bạn quy trình bảo hành máy giặt Sanyo chuyên nghiệp để bạn có thể hình dung được quá trình bảo hành của chúng tôi; từ đó quyết định sẽ gọi ngay cho dịch vụ bảo hành máy giặt của chúng tôi khi máy giặt có bất kỳ sự cố gì hay không.

Máy giặt Sanyo là thương hiệu đến từ Nhật Bản rất nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, có thể vì lần đầu tiên sử dụng chưa nắm bắt được hết quy trình chuẩn của máy nên có vài trục trặc xảy ra. Khi máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn không nên mang máy đến cơ sở sửa chữa vì có thể tốn khá nhiều chi phí. Lúc này, hãy liên hệ đến đội ngũ bảo hành máy giặt Bách Khoa để tiết kiệm kinh phí sửa chữa.

Quy trình bảo hành máy giặt Sanyo

Quy trình của Trung tâm bảo hành Sanyo tại Hà Nội

Các bước bảo hành máy giặt Sanyo tại Bách Khoa hoạt động hết sức hiệu quả và nhanh chóng.

        Đầu tiên, xác nhận thông tin đến từ khách hàng. Lên lịch hẹn đến khách

        Sau đó, chúng tôi ngay lập tức cử nhân viên đến tận nhà để kiểm tra tình trạng và bảo hành máy giặt.

        Xác định sự cố:

+ Nếu là lỗi máy đến từ nhà sản xuất, liên quan đến linh kiện hay bảng mạch trong thời gian bảo hành, mọi chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí.

+ Riêng sự cố đến từ người dùng, do không biết cách sử dụng hay vô tình va đập, mưa gió làm ngấm nước,…thì chi phí sửa chữa sẽ được tính trong khung thời gian bảo hành. Lúc này phí sửa thấp hơn rất nhiều so với phí sửa chữa thông thường.

        Thực hiện bảo hành máy giặt Sanyo tại nhà: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể khắc phục tốt tất cả các lỗi máy. Sửa đúng trọng tâm, hoàn chỉnh thiết bị. Nếu có bất kỳ thay thế nào về linh kiện sẽ thông báo đến khách. Linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng.

        Sau khi sửa xong luôn nghiệm thu trước khách hàng.

        Tư vấn khách cách sử dụng máy Sanyo hiệu quả. Chăm sóc khách hàng sau bảo hành.

Bảo hành tất cả các lỗi máy giặt Sanyo

Bách Khoa Hà Nội là đội ngũ bảo hành máy giặt chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể bảo hành các loại máy giặt Sanyo dòng cửa trước, cửa trên và nhiều thương hiệu máy giặt khác trên thị trường. Các lỗi máy giặt chúng tôi có thể khắc phục:

        Bảo hành máy giặt Sanyo tại Hà Nội bị hỏng bảng mạch

        Bảo hành máy giặt Sanyo không thực hiện chế độ giặt xả

        Máy giặt Sanyo cấp xả nước liên tục

        Máy giặt Sanyo không cấp nước

        Tình trạng máy Sanyo không vắt

        Máy giặt không sạch

        Máy giặt phát ra tiếng kêu

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Bách Khoa Hà Nội có thể khắc phục được tất cả các “bệnh” trên máy giặt Sanyo. Liên hệ chúng tôi ngay khi cần tìm địa chỉ bảo hành máy giặt cho gia đình, cơ sở!

Địa chỉ bảo hành máy giặt Sanyo tại quận Nam Từ Liêm.