Máy giặt Panasonic có bền không?

may giat Panasonic co ben khong 1

Máy giặt Panasonic có bền không? Có nên mua thiết kế máy giặt thương hiệu này để sử dụng? Để có thể giải đáp câu hỏi này bạn cần phải đánh giá máy trên nhiều phương diện.

Máy giặt Panasonic là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này luôn là một trong những thương hiệu đáng được cân nhắc nhất khi có nhu cầu mua máy giặt. Về độ bền, Panasonic là những chiếc máy giặt cực kỳ bền bỉ. Chúng tôi đã có liệt kê 5 chiếc máy giặt siêu bền ở trước đó. Bài này sẽ nói cụ thể về dòng máy giặt Panasonic với nhiều ưu điểm nổi trội:

Mức giá nào cũng có!

Sự đa dạng về mức giá cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy giặt Panasonic. Bạn có thể tìm thấy một chiếc máy giặt giá dưới 4 triệu và cũng còn vô số những thiết kế máy giặt có giá từ 6 – 16 triệu.

Dù bạn ở mức kinh tế nào cũng có thể sở hữu một chiếc máy giặt Panasonic trong gia đình.

may-giat-Panasonic-co-ben-khong-1

Có nhiều khối lượng máy giặt khác nhau

Panasonic nghiên cứu thị trường rất tốt. Các loại máy giặt chia thành nhiều kích cỡ khối lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng:

  • Máy giặt Panasonic dưới 7,5 kí dành cho gia đình từ 2 -3 người: Máy giặt có kích thước lồng giặt nhỏ tiết kiệm đáp ứng nhu cầu những người sống độc thân hay gia đình ít người.
  • Máy giặt Panasonic 7,5 kí – 8,5 kí dành cho gia đình 4-5 người: Đây là khối lượng trung bình của nhiều gia đình Việt. Thậm chí gia đình có em bé cũng có thể sử dụng được khối lượng lồng giặt này.
  • Máy giặt trên 8,5 kí dành cho gia đình trên 6 người: Đây là khối lượng lồng giặt lớn mà bạn có thể tham khảo nếu gia đình thường xuyên có nhu cầu giặt chăn, ga, gối,…

Bảng điều khiển tiếng Việt dễ dàng thao tác

Bảng điều khiển được mã hoá ra tiếng Việt cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng Việt ưa thích. Máy giặt Panasonic có bền không? Chúng mang đến công nghệ đặc biệt hiện đại với nhiều ứng dụng tiện ích mà đôi khi người dùng không nắm bắt hết được.

Việc mã hoá thành tiếng Việt rất tiện với người không sành đồ công nghệ cũng như khi gia đình có người lớn tuổi muốn sử dụng.

Nhiều công nghệ giặt hiện đại trên máy giặt Panasonic

Máy giặt Panasonic tích hợp rất nhiều công nghệ giặt hiện đại:

  • Công nghệ Eco Aquabeat: Mang đến lực đẩy mạnh tạo dòng chảy liên tục tác động lên các sợi vải. Nhờ đó, các món đồ được giặt sạch sẽ hoàn hảo.
  • Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse:  Đây là công nghệ kết hợp nhịp nhàng giữa tốc độ quay của lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi phun của máy Panasonic. Chúng mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu.

may-giat-Panasonic-co-ben-khong-2

  • Cảm biến sinh thái Econavi: Là một thiết kế thông minh nhằm mang đến hiệu quả tiết kiệm điện, nước. Công nghệ máy giặt này giúp điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp với khối lượng quần áo, điều chỉnh thời gian giặt tùy vào nhiệt độ nước cực kỳ tiện ích.
  • Cảm biến 3D: Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D được ứng dụng trên các mẫu máy giặt cửa trước thế hệ mới của Panasonic giúp phân tích chuyển động của lồng giặt.
  • Hệ thống Active Foam: Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic giúp tạo được bọt xà phòng đậm đặc hơn, tăng mức hiệu quả giặt giũ.

Một vài nhận xét của người dùng khi sử dụng máy giặt Panasonic:

Thiemdx:

– Tôi đã dùng loại Panasonic thấy tương đối ưng ý, gặt cũng ít nhăn, tiếng ồn cũng vừa phải (không như sanyo kêu to phát khiếp).Các tính năng phụ dùng cũng không hết, cái này cũng không cần…

ChipKhanhLinh:

Trước đây dùng Panasonic ở nhà MC thấy rất ổn, sau đó ra ở riêng túng tiền mua cái Samsung sau 2 năm giờ kêu như máy cày, trong khi đó cái Pana mua trước vẫn êm ro.

Tamd4:

Mình thì vote cho panasonic, trước ở nhà bố mẹ hay dùng, sau hai vợ chồng ra ở riêng cũng mua luôn, máy ổn định mà tiết kiệm nữa.

Mevac:

Hiện nay nhà em đang dùng Panasonic, thấy ok, không có cặn bột giặt gì cả, thời gian giặt là 47phút/ mẻ.

Máy giặt Panasonic có bền không? Những lý do trên đây có thể khẳng định đây là thiết kế bền và cực kỳ nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, giữa các mức giá chênh lệch nhau khá lớn, tuỳ vào giá của từng thiết kế mà độ bền và tính ưu việt sẽ tương ứng theo đó. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy giặt Panasonic ưng ý cho mình.

Tham khảo bảng giá máy giặt Panasonic 2018 nếu bạn quyết định sẽ lựa chọn thương hiệu đến từ Nhật Bản này.