Máy giặt Panasonic bị loạn chương trình phải làm sao?

sua may giat Panasonic bi loan chuong trinh 2

Máy giặt Panasonic bị loạn chương trình khiến các chu trình giặt bị xáo trộn, máy không thể hoàn thành chu trình giặt như thông thường. Dưới đây là những nguyên nhân và cách xử lý khi gặp trường hợp này.

Tiếp theo trong seri lỗi của máy giặt Panasonic chúng tôi sẽ trình bày một sự cố khác mà bạn có thể gặp phải. Xem lại bài viết trước: 5 nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic không vắt.

Máy loạn chương trình là trường hợp máy giặt Panasonic không chạy đúng theo một chu trình cố định đã chọn. Cuối cùng, máy không thể hoàn thành chương trình giặt theo mong đợi của bạn. Quần áo dồn ứ lại không đáp ứng kịp nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Nguyên nhân và cách xử lý trường hợp máy giặt Panasonic bị loạn chương trình mà bạn có thể tham khảo:

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Panasonic bị loạn chương trình

 • Máy giặt Panasonic bị loạn chương trình một phần đến từ thời gian sử dụng máy. Rất nhiều người dùng không có thói quen bảo trì cho máy theo định kỳ. Máy Panasonic hoạt động đến vài năm nhưng không hề được kiểm tra là việc không hiếm gặp. Máy giặt không được kiểm tra bảo trì sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp máy giặt bị loạn chương trình và nhiều lỗi máy khác.
 • Máy giặt Panasonic bị ẩm mạch: Bộ phận mạch điện tử bên trong bị ẩm cũng là một nguyên nhân lớn dẫn đến trường hợp máy giặt bị chạy loạn chương trình. Với trường hợp này, bạn không nên đặt máy trong môi trường ẩm thấp như phòng tắm, phòng vệ sinh. Đặt vị trí máy giặt Panasonic gần cửa sổ, trên sân phơi cần được che chắn nếu không rất dễ bị mưa hắt vào khiến vi mạch bị ẩm.
 • Máy giặt Panasonic bị các loại côn trùng hoặc gặm nhấm chui vào gây hỏng bộ phận IC
 • Mạch điều khiển/ bộ đồng bộ của máy bị hỏng.

Khi mới bắt đầu phát hiện máy giặt Panasonic bị loạn chương trình bạn nên dừng chương trình chạy. Để máy tắt hoàn toàn sau đó khởi động lại một chương trình giặt ban đầu. Với một vài trường hợp, máy trở lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu máy vẫn tiếp tục gặp lỗi sự cố loạn chương trình, có lẽ bộ phận mạch điện tử bên trong đã bị chạm. Bạn nên liên hệ đến đội ngũ bảo hành máy giặt để được trực tiếp đến kiểm tra và khắc phục sự cố.

Xem thêm tại đây để biết thêm địa chỉ bảo hành máy giặt Panasonic tại Hà Nội uy tín.

may-giat-panasonic-bi-loan-chuong-trinh-phai-lam-sao

Một số lỗi thường gặp khác trên máy giặt Panasonic

Bên cạnh lỗi loạn chương trình trên máy giặt Panasonic thì sau một thời gian hoạt động máy còn có một số lỗi khác:

 • Máy giặt Panasonic không xả nước

Máy không xả được nước ra ngoài thường đến từ nguyên nhân ống xả. Bạn kiểm tra đường ống xem có bị gấp khúc, có bị nghẽn do lâu ngày không được vệ sinh,….

 • Máy giặt Panasonic không giặt được

Máy không giặt được có thể lượng nước vào thùng giặt chưa đủ. Máy có chế độ an toàn mà chưa đóng cửa máy giặt. Máy bị hỏng bộ phận động cơ, mạch,…

 • Máy giặt Panasonic bị hư bộ phận van

Khi van điều khiển hỏng thì van cấp nước sẽ không mở được. Khi gặp sự cố bộ phận này nguồn nước cấp vào máy giặt sẽ dừng. Lỗi này phải điều chỉnh hoặc thay van khá phức tạp.

 • Máy giặt Panasonic bị tắc màng lọc

Màng lọc nằm ở đầu ống lấy nước vào máy giặt. Màng lọc dễ dính bẩn bay bị bít chặt bởi sơ vải. Bạn cần làm sạch để nước được lưu thông vào máy dễ dàng.

sua-may-giat-Panasonic-bi-loan-chuong-trinh-1

Đội ngũ khắc phục lỗi trên máy giặt Panasonic

Đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành máy giặt tại Hà Nội mang đến dịch vụ Nhanh – Gọn – Lẹ – Siêu tiết kiệm. Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi sự cố xảy ra trên máy giặt Panasonic.

Khi liên hệ đến (024)39.02.02.02 chúng tôi sẽ ngay lập tức đến tận nhà bạn để kiểm tra, báo giá, xử lý triệt để sự cố. Bạn không phải lo lắng trường hợp sửa xong mà máy vẫn không hoạt động. Bảo hành máy giặt sau khi sửa xong sẽ được nghiệm thu, cho vận hành ngay tại chỗ.

Sau vài ngày, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc đến bạn để kiểm tra xem máy hoạt động ổn định chưa. Chúng tôi cam kết bảo hành sửa chữa cho máy. Nếu máy vẫn lỗi, quá trình khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi tư vấn đến bạn cách thức sử dụng máy giặt Panasonic đơn giản, an toàn khi sử dụng và đặc biệt làm sao để an toàn với người già, trẻ em. Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi máy thuộc các thương hiệu khác nhau:

 • Sửa máy giặt không xả nước
 • Sửa chữa máy giặt không giặt được
 • Máy giặt chỉ xả nước mà không giặt
 • Máy giặt khởi động mà không quay
 • Máy không giữ được nước
 • Máy giặt Panasonic bị loạn chương trình

Với tất cả các lỗi trên máy giặt Panasonic và trên dòng máy giặt khác, đội ngũ sua may giat Panasonic tai Ha Noi sẵn sàng phục vụ bạn. Cam kết chất lượng sửa chữa 100% khi liên hệ (024)39.02.02.02.