Có nên mua máy giặt mini không?

co nen mua may giat mini khong 1

Bạn là sinh viên, đang sống một mình hay gia đình vừa có em bé? Bạn đang nghĩ đến mua cho mình một chiếc máy giặt mini nhưng vẫn còn băn khoăn? Cùng tìm lời giải đáp qua các review của người dùng!

Máy giặt mini là sản phẩm ra đời sau nên còn khá nhiều người dùng cân nhắc không biết có nên sử dụng máy giặt mini không? Độ bền của máy giặt mini đến đâu? Khả năng hoạt động như thế nào?

Thế mạnh của máy giặt mini

Máy giặt mini dành cho người độc thân: Khi sống độc thân, lượng quần áo bẩn hàng ngày thường không nhiều. Việc sắm cho mình một chiếc máy giặt bên ngoài thị trường với khối lượng giặt lớn sẽ không đáng. Máy giặt thông thường nếu chỉ dùng để giặt món đồ ít sẽ gây hao tốn điện năng lớn. Máy giặt mini chính là lựa chọn rất thích hợp.

Máy giặt mini dành cho sinh viên: Có nên mua máy giặt mini không? Với các bạn sinh viên, kinh tế chưa có việc đầu tư một chiếc máy giặt lớn sẽ rất khó, thật ra còn hơi phí. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc máy giặt mini từ 3kg – 5 kg tiện lợi để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

Máy giặt mini còn là lựa chọn tuyệt vời khi nhà có em bé: Khi bé bước qua 1 tháng tuổi, các mẹ đã có thể sử dụng máy giặt mini để giảm bớt gánh nặng giặt đồ hàng ngày. Khi nhà có trẻ em, khối lượng quần áo thường rất lớn. Nếu không có người hỗ trợ việc giặt giũ, mẹ nên chọn lấy một chiếc máy giặt mini để bản thân có thêm thời gian chăm em bé. Hơn nữa, đồ trẻ em các mẹ không nên giặt chung vói đồ người lớn vì dễ lây vi khuẩn từ những món đồ bẩn khác.

Sử dụng để giặt đồ lót cho gia đình: Những món đồ lót cũng là món đồ không nên giặt chung vì chứa nhiều vi khuẩn. GIặt đồ lót trong máy giặt mini cũng rất tiện lợi.

Đặc trưng dòng máy giặt mini

Kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt mini cho thấy, về nguyên lý thì máy giặt mini hiệu quả giặt cũng tương đương với máy giặt cửa trên. Máy giặt tương đối sạch. Máy giặt mini có chức năng vắt khô có 2 loại:

+ Máy giặt mini có lồng giặt và lồng vắt riêng biệt.

+ Máy giặt mini có lồng giặt bên trong lồng vắt.

Độ bền có thể không thể so sánh với những chiếc máy lớn bình thường. Tuy nhiên, với mức giá trung bình 1 triệu thì chiếc máy giặt mini sẽ là lựa chọn đáng mua.

Một vài nhận xét từ người mua máy giặt mini

  • Lê Hằng: Hàng nhỏ gọn, dễ dùng, giặt đồ quần áo lượng vừa phải ok. Đồ dày dặn thì chưa thử. Mới dùng máy nên cũng không biết có bền không. Bộ phận Vắt quần áo hoạt động tốt nhưng phải giữ máy bằng tay, không thì tự di chuyển lung tung, tốc độ văng khá lớn. Được cái ưu điểm nhỏ gọn. Tuy nhiên máy hoạt động bán tự động, phải canh nước đổ vào máy nên  hơi phiền phức.
  • Vinh it: Minh có em bé nên mua dùng thử, máy dùng khá ổn, cũng rất dễ dùng. Các mẹ nên mua khi có con nhỏ
  • Trung nhàn: tôi đã dùng sản phảm này và thấy nó rất tiện dụng cho những người ít đồ dùng. Giặt máy nhỏ nên rất tiết kiệm điện nước….chất lượng rất là tốt.

Hy vọng những phân tích trên đây sẽ có thể giúp bạn cân nhắc hiệu quả hơn về câu hỏi Có nên mua máy giặt mini không? Chúc bạn sớm lựa chọn được chiếc máy phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu!

Tham khảo: Tư vấn chọn mua máy giặt cho gia đình có 4 người.