Hà Nội rét đậm, làm gì khi máy giặt hư hỏng?

ha noi ret dam lam gi khi may giat hu hong

Hà Nội rét đậm, làm gì khi máy giặt hư hỏng? Nếu bạn đang có trong đầu suy nghĩ đó, thì hãy tìm lời giải đáp thông qua bài viết sau đây!

Phiền toái khi máy giặt hư hỏng lúc Hà Nội rét đậm

Giữa lúc nhiệt độ Hà Nội xuống dưới 10 độ C, gia đình Hà (Ba Đình) đã rất mệt mỏi khi phát hiện ra chiếc máy giặt bị hư, không hoạt động nữa. Anh tâm sự: “Mình thì chả sao, chỉ thương vợ, cóng thế này mà còn phải giặt đồ cho chồng con, muốn xuống phụ mà cô ấy không cho. Thế mới biết máy giặt quan trọng thế nào”. Còn gia đình chị Thủy thì thực sự rối loạn: “Mọi hôm có máy giặt cả vắt cả sấy nên đồ khô nhanh, giờ máy hư rồi, giặt tay rõ lâu, rét thế này đồ lại không khô kịp cho con đi học, mình lo lắm”. Phải gặp những trường hợp như thế này, chúng ta mới thấy hết vai trò to lớn của chiếc máy giặt trong cuộc sống gia đình, nhất là trong những ngày đại hàn, nếu không có máy giặt sẽ dẫn đến tình trạng:

  • Chị em phụ nữ phải giặt tay hoàn toàn, tiếp xúc nước lạnh dễ dẫn đến việc đau ốm trong tình trạng thời tiết như thế này.
  • Không khí lạnh khô, cộng thêm việc tiếp xúc với xà phòng sẽ làm da tay bị bong tróc, đôi khi nứt nẻ, chảy máu.
  • Đồ giặt không được vắt sấy sẽ không thể khô kịp lúc cần, mặc đồ ẩm làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, đồ cũng dễ có mùi do phơi lâu trong không khí ẩm ướt.

Những vấn đề trên gây nên cảnh báo về phiền toái đáng báo động khi chiếc máy giặt hư hỏng trong mùa lạnh!

Làm thế nào khi máy giặt hư hỏng trong thời tiết Hà Nội rét đậm?

Với thời tiết rét đậm của Hà Nội hiện nay, việc vận chuyển chiếc máy giặt sẽ vô cùng vất vả và khó khăn. Thay vì vậy, bạn hãy chọn dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của sửa chữa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn một cách nhanh chóng, bất chấp thời tiết gió lạnh, mưa phùn, đồng thời giải quyết ngay vấn đề của chiếc máy giặt, để gia đình bạn không còn phiền não vì việc giặt đồ trong ngày Hà Nội giá buốt như thế này nữa.

Sửa chữa điện lạnh Hà Nội với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ, cùng đội ngũ kĩ sư làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả chắn chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline (024)39.02.02.02, bạn nhé!