Chọn túi đựng áo ngực an toàn cho giặt máy

Chọn túi đựng áo ngực an toàn cho giặt máy

Chọn túi đựng áo ngực an toàn cho giặt máy sẽ giúp đỡ chị em rất nhiều trong việc bảo quản tốt những chiếc nội y mỏng manh mà không phải giặt tay, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Trong một chia sẽ gần đây, chúng tôi đã mách nước cho chị em bí quyết giặt áo ngực bằng máy giặt. Tiếp theo đây, sẽ là cách lựa chọn túi đựng áo ngực để cho vào máy giặt một cách hiệu quả nhất.

Túi áo ngực dành riêng cho việc giặt máy

Khác với các loại đồ lót thông thường, áo ngực được tạo hình đa dạng để phù hợp trong nhiều nhu cầu khác nhau như chơi thể thao, mặc đồ dạ hội, đi chơi…Đồng thời, chiếc áo ngực cũng có kích cỡ, đệm mút đặc thù với từng vóc dáng riêng của phụ nữ. Vì vậy, giặt áo ngực với máy giặt như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất nhưng vẫn không làm hư hỏng loại y phục mỏng manh này thực sự là một bài toán khó. Sự ra đời của chiếc túi đựng chuyên dụng cho áo ngực chính là lời giải đáp thích hợp nhất cho vấn đề này. Chiếc túi sẽ giúp bảo vệ chiếc áo thật hiệu quả mà vẫn không làm ảnh hưởng đến khả năng làm sạch quần áo. Cẩm nang điện lạnh xin nói cụ thể hơn:

  • Túi áo ngực được làm bằng vải lưới co giãn, bền chắc, chịu lực tốt, không bị rách, giãn trước các tác động quay, xáo trộn bên trong máy giặt.
  • Túi có khóa kéo an toàn, gọn gàng, chắc chắn, khóa sẽ không bị mắc vào các loại đồ khác, cũng sẽ không bị bung làm rơi áo ngực ra bên ngoài.
  • Túi được thiết kế nhỏ gọn, thông thoáng, giúp các phân tử bột giặt và nước xả dễ dàng len lỏi vào giúp giặt sạch quần áo.

Chiếc túi đựng chính là giải pháp ưu việt, hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với lưới giặt thông thường giúp bảo vệ áo ngực nói riêng và đồ lót nói chung.

Vì sao nên sử dụng túi đựng cho áo ngực?

  • Vì áo ngực thường có các loại móc kim loại, rất dễ mắc vào gây rách, xước, sờn các loại quần áo khác, hoặc va đập vào trong thùng máy gây ra một vài tiếng ồn.
  • Áo ngực có các miếng đệm mút, thanh sắt cố định kiểu dáng bên trong. Nếu không sử dụng túi đựng, miếng giặt và thanh sắt rất dễ bị xô lệch, đâm toạc lớp vải áo ngực, làm mất khả năng nâng đỡ của chiếc áo.
  • Một vài loại mút không được may cố định dễ bị rơi khỏi chiếc áo ngực, lẫn trong quần áo rất khó tìm kiếm. Chiếc túi đựng sẽ là lựa chọn tốt để tránh xảy ra hiện tượng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng chiếc túi đựng áo ngực này để giặt nội y, một số loại thú bông nhỏ…Chiếc túi thật nhiều công hiệu đúng không nào? Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này trên thị trường với nhiều màu sắc và mức giá cũng không quá đắt đỏ. Hi vọng với chia sẽ của trung tam bao hanh sanyo tai ha noi, chị em chúng ta sẽ chọn được túi đựng ưng ý nhất.