Máy giặt sanyo bao nhiêu tiền

may giat Sanyo gia bao nhieu 2

Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền, có tốt không? Tổng hợp mức giá theo từng khối lượng dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, quyết định chiếc máy giặt Sanyo phù hợp với nhu cầu.

Nhiều khách hàng thắc mắc giữa 2 dòng máy Sanyo và AQUA. Thực ra, máy giặt AQUA chính là dòng sản phẩm cao cấp từ Sanyo. Do vậy nên nhiều trường hợp bạn vẫn thấy ghi chú máy giặt Sanyo Aqua. Tập đoàn Sanyo đã sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA tại Việt Nam. Sanyo hay AQUA là thương hiệu có nguồn gốc đến từ Nhật Bản.

may-giat-Sanyo-gia-bao-nhieu-2

Khi bạn còn đang lăn tăn là có nên mua máy giặt Sanyo Aqua không, bạn cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của thiết kế này:

  • Máy giặt Sanyo Aqua được nhiều người dùng Việt lựa chọn bởi mức giá cực kỳ linh hoạt. Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền không phải là vấn đề quá quan trọng bởi máy có giá phù hợp với kinh tế của đa số người dùng Việt.
  • Máy thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhờ hệ thống chỉ dẫn bằng tiếng Việt. Bảng điều khiển này cực kỳ tiện lợi đối với những gia đình không rành tiếng Anh hoặc có người lớn tuổi sử dụng, không quen với những món đồ công nghệ.
  • Máy được kế thừa những công nghệ hiện đại từ đất nước Nhật Bản như: Công nghệ giặt cùng lúc nhiều luồng nước phun Multi Jet Wash Action, công nghệ kháng khuẩn Nano inon Ag +, chế độ giặt ngâm,….giúp quần áo được giặt sạch hơn. Lồng giặt thiết kế thép chống gỉ. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng thông minh phụ trợ khác: Khoá trẻ em, tự khởi động lại chương trình,…
  • Máy giặt Sanyo đa dạng chế độ giặt như: Chế độ giặt nhanh, giặt tiêu chuẩn, giặt đồ len, giặt chăn, …Bạn cũng có thể tự cài đặt chương trình riêng để phù hợp với khối lượng quần áo của mình.

Nhược điểm của máy giặt Sanyo là những máy truyền động dây curoa truyền thống thường có tiếng kêu. Và hẳn nhiên, độ bền máy giặt tầm trung này cũng khó có thể so sánh với những thương hiệu cao cấp khác.

Giá máy giặt Sanyo Aqua theo từng khối lượng

  • Máy giặt Sanyo Aqua 6kg: Hiện nay trên thị trường không có nhiều sản phẩm máy giặt 6kg để lựa chọn. Máy có khối lượng nhỏ thường chỉ đáp ứng được nhu cầu cho 1-2 người dùng và rất khó để giặt chăn, ga, gối,…những loại dày nặng.
  • Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Khối lượng giặt Sanyo Qqua dưới 7,5 kg (cho gia đình gồm 2-3 người) bạn có thể tham khảo:

+ Máy giặt Sanyo ASW-S70V1T: Giá khoảng 3.000.000 VĐN

+ Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T: Giá khoảng 5.500.000 – 6.000.000 VNĐ

+ Máy giặt Sanyo ASW-U700Z1T: Giá khoảng 6.000.000VNĐ

  • Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Khối lượng giặt từ 7,5- 8,5 kg (dành cho gia đình gồm 4-5 người) bạn có thể tham khảo:

+ Máy giặt Máy giặt Sanyo ASW-F700ZT (S/N): Giá khoảng 4.000.000- 4.500.000 VNĐ

+ Máy giặt Aqua AQW-U850ZT 8.5kg: Giá khoảng 6.000.000

+ Máy giặt Sanyo AWD-A850VT 8.5kg: Giá khoảng 8.000.000 – 9.000.000

may-giat-Sanyo-gia-bao-nhieu-1

  •  Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền? Khối lượng giặt trên 8,5 kg (cho gia đình trên 6 người):

+ Máy giặt Sanyo AWQ-U90AT S 9kg: Giá khoảng 6.000.000

+ Máy giặt Sanyo AWQ-D901AT N 9kg: Giá khoảng 8.000.000

+ Máy giặt Sanyo AWQ-D90ZT N 9kg: Giá khoảng 6.000.000 – 6.500.000

+ Máy giặt Sanyo 9kg ASW-DQ900ZT: Giá từ: 4.860.000

+ Máy giặt Aqua Sanyo AQW-U90ZT N 9kg: Gía từ  6.390.000 VNĐ

Đối với dòng Panasonic: bảng giá máy giặt Panasonic năm 2018 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Cách phân chia để lựa chọn khối lượng máy giặt Sanyo phù hợp

Bên cạnh vấn đề về kinh tế, bạn cần cân nhắc khối lượng máy giặt sao để phù hợp với số lượng người mà máy sẽ phục vụ. Cách để tìm được khối lượng máy giặt thích hợp như sau:

Trường hợp những người độc thân hoặc gia đình trẻ có từ 2 đến 3 thành viên thì nên mua những sản phẩm máy giặt có khối lượng dưới 7.5kg là thích hợp.

Những gia đình có từ 4 đến 5 người hoặc gia đình trẻ có trẻ nhỏ thì nên lựa chọn loại máy giặt có khối lượng từ 7.5kg đến 8.5kg. Khối lượng này thích hợp, là sự lựa chọn tối ưu của đa phần các gia đình Việt.

Riêng những gia đình lớn, có trên 6 thành viên thường nhu cầu giặt giũ nhiều. Số lượng cũng như số lần giặt các loại chăn, ga giường,…cũng nhiều hơn thì nên cân nhắc chọn loại máy giặt có khối lượng trên 8.5kg.

Máy giặt Sanyo hiện nay đa phần vẫn là truyền động bằng dây curoa truyền thống nên khi vận hành thường sẽ phát ra tiếng kêu. Tuy nhiên, với một dòng máy giặt bình dân như vậy thì sản phẩm này lại phù hợp với kinh phí bỏ ra. Máy giặt Sanyo bao nhiêu tiền, máy giặt Sanyo giá bao nhiêu không phải là vấn đề quá khó khăn. Máy có nhiều phân cấp khác nhau và đa phần có mức giá rẻ, phù hợp với gia đình có kinh tế tầm thấp hoặc tầm trung có nhu cầu sử dụng máy giặt.

Ngoài ra nếu bạn muốn chọn một thương hiệu khác, có thể xem bài viết: có 6 triệu nên mua máy giặt loại gì?