Có 6 triệu nên mua máy giặt nào?

co 6 trieu nen mua may giat nao

Có 6 triệu nên mua máy giặt nào? Đó là điều nhiều anh chị đang băn khoăn hiện nay. Chúng ta hãy cũng điểm qua một số sản phẩm máy giặt đáp ứng điều này nha.

co-6-trieu-nen-mua-may-giat-nao

Đối với mức kinh phí khoảng 6 triệu đồng, bạn nên xác định rằng chỉ có thể mua được những chiếc máy giặt lồng đứng. Với máy giặt lồng ngang, mức chi phí phải tầm khoảng 10 triệu đồng trở lên với những chiếc máy đến từ những thương hiệu lớn, bảo đảm.

Bên cạnh đó, mức giá 6 triệu cũng sẽ cho phép gia đình bạn “tậu” những chiếc máy có công suất vừa đủ từ 7 – 9 kg phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình. Tuy nhiên, một vấn đề quan trọng cần phải lưu ý, đó là không nên ham những chiếc máy công suất quá lớn, dẫn tới tình trạng lãng phí điện nước, đồ giặt quá ít so với thùng giặt…gây hại cho máy. Bạn hãy xác định nhu cầu chung của gia đình, tiến tới việc lựa chọn chiếc máy giặt thích hợp nhất. Dưới đây là những chiếc máy giặt được tìm mua nhiều nhất trong dịp đầu năm:

1. MÁY GIẶT PANASONIC 8.0 Kg NA-F80VG8WRV

Đây là chiếc máy giặt có giá dưới 6 triệu bạn nên tham khảo đầu tiên. Điểm mạnh của dòng máy giặt này là công nghệ Econavi – tự động cảm biến lượng đồ giặt và nhiệt độ để đưa ra lượng nước và thời gian giặt tối ưu, nhằm tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, hệ thống cảm biến chất liệu cũng sẽ cho bạn chế độ giặt tốt nhất bảo vệ quần áo của mình.

Giá: 5.000.000 VND

Xem thêm: bảo hành máy giặt Toshiba tại Hà Nội

2. MÁY GIẶT AQUA AQW-U800Z2T (S)

Với lồng giặt được thiết kế nghiêng, chiếc máy giặt AQUA AQW-U800Z2T được hứa hẹn tiết kiệm nước tối ưu, điều chỉnh tư thế người dùng, và quan trọng hơn hết là nâng cao chất lượng giặt tẩy qua việc kết hợp lực tác động từ nhiều luồng nước. Bên cạnh đó, chế độ giặt sóng siêu âm và mâm giặt kháng khuẩn sẽ giúp quần áo và cả chiếc máy hạn chế được mùi hôi và cặn bẩn bám lại sau giặt. Đây là chiếc máy giặt giá 6 triệu tốt nhất bạn mà bạn có thể tham khảo, đặt vào giỏ hàng của mình trong đợt mua máy giặt này.

Giá: 5.900.000 VND

3. MÁY GIẶT LG WF-S1015DB

Với trọng lượng 10 kg cùng thiết kế màu sắc đẹp mắt, sang trọng, LG WF-S1015DB phù hợp với nhu cầu của rất nhiều gia đình. Chiếc máy giặt có nhiều chức năng giặt đa dạng, phong phú, cùng với hệ thống lồng giặt chắc chắn, làm từ thép không gỉ đảm bảo độ bền lâu dài khi sử dụng.

Giá: 6.590.000 VND

Với những tư vấn trên, điện lạnh Bách Khoa Hà Nội hy vọng sẽ đưa đến cho quý khách nhiều lựa chọn hơn trọng vấn đề mua sắm máy giặt cho gia đình mình. Đồng thời, tất cả các dòng máy trên hiện đang được giảm giá mạnh tại các siêu thị điện máy, quý khách hàng hãy tranh thủ, nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có thể mua ngay cho mình chiếc máy giặt phù hợp dịp đầu năm.

Ngoài ra bạn có thể thảm khảo bảng giá máy giặt Lgmáy giặt Panasonic năm 2018 để có thêm lựa chọn.