Máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay?

may giat long dung hang nao tot nhat hien nay

Máy giặt lồng đứng với giá thành từ rẻ là lựa chọn của nhiều gia đình. Mỗi hãng có ưu, khuyết điểm riêng. Vậy, máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đã đọc bài viết: tại sao nên chọn mua máy giặt lồng đứng. Thì bạn có thể thoải mái để có thể điểm qua những sản phẩm có kiểu dáng như vậy trong bài này.

Máy giặt lồng đứng Toshiba

Nhắc đến Toshiba, người ta sẽ nghĩ ngay đến độ bền và chất lượng. Hãng điện máy có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn được người dùng đánh giá cao về hiệu suất hoạt động và tính năng của sản phẩm.

may-giat-long-dung-hang-nao-tot-nhat-hien-nay

Trong danh sách những máy giặt lồng đứng bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, những chiếc máy giặt Toshiba luôn chiếc ưu thế, bởi những nguyên nhân sau đây:

  • Nghiên cứu, tích hợp công nghệ Inverter cả vào trong các hãng máy giặt lồng đứng tốt nhất, khiến cho sản phẩm đạt được sự hoàn hảo ở khả năng tiết kiệm điện năng, cùng hoạt động êm ái và bền bỉ của hệ thống máy.
  • Hạ giá thành sản phẩm tối đa. Bản thân công nghệ Inverter vốn chỉ xuất hiện ở những loại máy giặt lồng ngang, tuy nhiên Toshiba lại đi đầu trong việc sản xuất những chiếc máy giặt Inverter lồng đứng, nhằm hạ giá thành sản phẩm một cách hiệu quả, đem lại cơ hội sử dụng máy giặt tốt, bền, rẻ cho người dùng.
  • Hệ thống bảo hành Toshiba được cho là tốt nhất trên thị trường hiện nay, được người dùng đánh giá rất cao, đạt đến chuẩn mực của việc phục vụ và chăm sóc khách hàng

Có thể nói, vì những lí do trên, máy giặt Toshiba rất được lòng người dùng có nhu cầu mua máy giặt lồng đứng ở Việt Nam. Chúng tôi đã tổng hợp 10 sản phẩm máy giặt Toshiba bán chạy nhất năm 2017 để bà con biết thêm.

Máy giặt Sanyo

may-giat-long-dung-hang-nao-tot-nhat-hien-nay-2

Sanyo cũng là người anh em có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, giống như Toshiba. Hầu như tất cả các hãng điện máy Nhật Bản đều rất được lòng người dùng Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm và hệ thống phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đối với các dòng máy giặt lồng đứng, Sanyo có những ưu điểm sau:

  • Máy giặt lồng đứng tích hợp cả công nghệ Inverter giúp máy hoạt động cực kì êm ái, tuổi thọ hệ thống mô-tơ cao hơn, đồng thời tiết kiệm đến 36% điện năng tiêu thụ so với máy giặt thông thường.
  • Tích hợp thêm nhiều thiết kế và công nghệ ưu việt, hiện đại nhất hiện nay vào các dòng máy giặt lồng trên. Với dòng máy Sanyo, một trong những ưu điểm lớn là áo quần không bị bạc màu, bị sờn rách trong quá trình giặt, có được điều đó một phần rất lớn nhờ vào những chu trình giặt thông minh.
  • Tham khảo một số sản phẩm máy giặt Sanyo giá rẻ đầu năm 2018.

Tuy nhiên, một phần nhỏ khiến máy giặt Sanyo ít được yêu thích bằng máy giặt Toshiba, đó là giá thành. Các dòng máy giặt lồng đứng Sanyo đều có giá cao hơn Toshiba một chút, dù công suất máy như nhau. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người dùng chọn mua vì uy tín thương hiệu và chất lượng bảo hành. Hy vọng nhờ những tư vấn này của Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ tìm được sản phẩm máy giặt lồng đứng tốt nhất, phù hợp với gia đình của mình.