Có nên chọn mua máy giặt cửa trước?

co-nen-chon-mua-may-giat-cua-truoc-2

Hiện nay, máy giặt cửa trước là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy dòng máy giặt này có thật sự tốt? Có nên chọn mua máy giặt cửa trước hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Giới thiệu về máy giặt cửa trước

Sở hữu kiểu dáng sang trọng và hiện đại, dòng máy giặt cửa trước đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây là loại máy giặt có thiết kế cửa của máy đặt ở phía trước và có cấu tạo bằng trục xoay ly tâm. Lồng giặt của máy này được đặt nằm ngang giúp đảo đều áo quần. Từ đó, quần áo sẽ được làm sạch hiệu quả hơn.

co-nen-chon-mua-may-giat-cua-truoc-1

Có nên chọn mua máy giặt cửa trước?

Ưu điểm

Thiết kế đẹp mắt và độ bền cao: Với chất liệu cao cấp kết hợp với mẫu mã ấn tượng, sản phẩm này đã mau chóng chinh phục các chị em phụ nữ ngay từ khi mới trình làng. Ngoài ra, loại máy giặt này có độ bền cao giúp bạn dùng lâu dài.

Vận hành êm ái và tiết kiệm nước: Không giống với những máy giặt thường, máy giặt cửa trước không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Điều này sẽ mang lại cho người dùng một không gian yên tĩnh. Mặt khác, thiết kế lồng giặt ngang cũng giúp người dùng tiết kiệm được một lượng nước đáng kể.

Chương trình giặt và tốc độ quay vắt: Máy giặt cửa trước tích hợp nhiều chương trình giặt đa dạng giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn. Với tốc độ quay vắt lên đến 1.400 vòng/phút, quần áo vẫn được vắt khô một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu.

co-nen-chon-mua-may-giat-cua-truoc-2

Hạn chế

Giá cả cao và chiếm nhiều diện tích: Máy giặt cửa trước có giá cả cao hơn so với máy giặt bình thường. Hơn nữa, máy còn có thiết kế tương đối lớn nên chiếm khá nhiều không gian trong căn nhà của bạn.

Không thể thêm quần áo khi đang giặt: Khi máy giặt đã đóng nắp và bắt đầu giặt thì bạn không thể cho thêm đồ được nữa. Vì nếu bật nắp máy thì nước sẽ bị tràn ra ngoài. Còn nếu bạn muốn mua một máy giặt có tính năng như vậy, hãy thử tìm hiểu về siêu máy giặt Addwash của Samsung. Nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

co-nen-chon-mua-may-giat-cua-truoc-3

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên mua máy giặt cửa trước. Dòng máy giặt này sẽ mang đến cho bạn hiệu quả giặt tẩy cao và tiết kiệm điện nước tối đa.