Giảm sự mệt mỏi của người nội trợ với máy giặt thông minh

giam su met moi cua nguoi noi tro voi may giat thong minh

Hãy giảm sự mệt mỏi của người nội trợ với máy giặt thông minh qua gợi ý của chúng tôi dưới đây. Máy giặt tích hợp những công nghệ này chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

giam-su-met-moi-cua-nguoi-noi-tro-voi-may-giat-thong-minh

Phải nói rằng, dù đã sử dụng máy giặt, chị em vẫn không thể nào giảm thiểu được nỗi lo lắng trong vấn đề giặt giũ như áo quần vẫn còn bẩn, vẫn còn lắng cặn bột giặt, bị nhăn, bị co giãn, mất form dáng. Vậy thì phải làm sao sao để khắc phục những vấn đề đó?

Ngoài thay đổi thói quen giặt tẩy, bạn còn có thể mua những chiếc máy giặt thông minh sử dụng công nghệ hiện đại để triệt để giảm thiểu sự mệt mỏi, lo lắng của các bà nội trợ. Ví dụ những sản phẩm cao cấp của dòng máy giặt Samsung hay thương hiệu Electrolux đều đáp ứng những điều này. Một số công nghệ cụ thể được ưa thích như sau:

  • Công nghệ dẫn động trực tiếp: Động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt, không phải thông qua dây culoa, điều này khiến máy chạy êm hơn, giảm tiếng ồn, tầng suất, áp lực quay mạnh hơn giúp quần áo giặt sạch hơn gấp đôi, tiết kiệm 40% điện năng.
  • Công nghệ 6 chuyển động: Đây là công nghệ mới nhất tích hợp bộ chuyển động thông minh tác động tới quần áo bên trong lồng giặt bao gồm Tumbling (Nhào lộn), Scub (Chà xát), Filtration (Nén), Rolling (Quay), Stepping (Đập) và Swing (Đảo)…qua đó người dùng có thể lựa chọn được chế độ phù hợp với từng loại quần áo riêng, hoặc kết hợp các loại chuyển động tối ưu hóa quá trình tẩy sạch vết bẩn.
  • Công nghệ giặt hơi nước: Không cần sử dụng bột giặt, không tốn quá nhiều nước. Máy giặt hơi nước sẽ đun sôi, tạo ra áp lực hơi nước và nhiệt năng phá vỡ liên kết giữa sợi vải và vết bẩn, giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả.
  • Công nghệ vắt thông minh: Với chế độ vắt, các mẹ thường mệt mỏi vì quần áo bị cuốn rối vào nhau, bị nhăn, bị dãn rách. Nhưng chiếc máy giặt thông minh sẽ đem lại những chế độ vắt đa dạng, phù hợp cho từng loại vải, từng số lượng áo quần khác nhau, giúp cho áo quần được vắt sấy phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng tối đa.

Đầu tư vào những chiếc máy giặt thông minh, vệ sinh máy giặt thường xuyên và chọn một dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp chính là cách tốt nhất để chị em giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình giặt tẩy. Xem thêm tư vấn bổ ích trong mục cẩm nang điện lạnh.