Đơn vị bảo hành máy giặt Sanyo tại quận Hà Đông

bao hanh may giat sanyo quan ha dong

Quý khách hàng hãy liên lạc ngay hotline (024)39.02.02.02 để liên lạc với đơn vị bảo hành máy giặt Sanyo tại quận Hà Đông của Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi chính là trung tâm điện máy hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Sanyo là một trong những dòng máy giặt nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng. Độ bền cao, nhiều chức năng và chế độ giặt tẩy ưu việt giúp Sanyo có nhiều chỗ đứng trên thị trường qua hàng chục năm có mặt tại Việt Nam.

Tuy nhiên, máy giặt Sanyo khi sử dụng quá lâu, không được vệ sinh thường xuyên dễ bị giảm tuổi thọ, xảy ra hư hỏng, khiến quần áo giặt dễ bị mắc kẹt, gây sờn rách…Quý khách nên tiến hành vệ sinh, bảo hành máy giặt sanyo thường xuyên để máy luôn được như mới.

Hiện nay, dịch vụ bảo hành, vệ sinh máy giặt LG hàng đầu Hà Nội được cung cấp bởi Điện lạnh Bách Khoa. Chúng tôi hiện đang có:

  • Hệ thống tổng đài (024)39.02.02.02 hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào gia đình bạn cần.
  • Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tài năng, được tuyển chọn từ khắp các trường đào tạo uy tín nhất trên toàn địa bàn thành phố. Kĩ năng sửa chữa tốt cùng kinh nghiệm phong phú, chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng bảo hành máy giặt LG tốt nhất quận Hà Đông.

trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo quận Hà Đông

Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp cho bạn:

  • Đặt lịch bảo hành tại nhà linh động, phù hợp với thời gian rãnh rỗi, tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

  • Không phải di chuyển xa, không phải chịu kẹt xe, tắc đường, không phải vận chuyển máy giặt cồng kềnh…để bảo hành, bảo dưỡng máy.

  • Bảo hành, sửa chữa, vệ sinh máy giặt chỉ với duy nhất một lần, máy sẽ hoạt động ổn định trong một thời gian dài.

  • Tư vấn cách sử dụng, cách bảo quản máy, cách vệ sinh và cả phương pháp giặt tẩy tích cực, giúp bảo vệ cả hệ thống máy giặt lẫn chất lượng quần áo.

Chính vì thế, tìm đến bảo hành máy giặt tại Hà Nội để bảo hành máy giặt chính là lựa chọn đúng đắn nhất của các khách hàng quận Hà Đông. Đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, có hiểu biết sâu sắc về máy giặt Sanyo của chúng tôi chính là tất cả những gì bạn cần. Hơn nữa, cách làm việc trung thực, tôn trọng khách hàng, cùng mức chi phí tiết kiệm chúng tôi đưa ra sẽ khiến quý khách hài lòng.

Điện lạnh Bách Khoa tự hào là trung tâm bảo hành có giá cả rẻ nhất trên địa bàn quận Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Chúng tôi thay thế linh kiện chính hãng giá tốt, đi kèm với nhiều ưu đãi, thời gian bảo hành máy dài hạn và nhiều chương trình, dịch vụ đặc biệt khác, hy vọng sẽ đem đến cho bạn sự tin tưởng, an tâm. Tìm hiểu thêm dịch vụ chất lượng khác ngay tại đây.