Dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại quận Hai Bà Trưng

bao hanh may giat LG quan hai ba trung

Dịch vụ bảo hành máy giặt LG tại quận Hai Bà Trưng của Điện lạnh Bách Khoa chắc chắn sẽ khiến quý khách an tâm, hài lòng. Hãy để các kĩ sư của chúng tôi giúp bạn cải thiện tình trạng của máy giặt.

Dịch vụ bảo hành máy giặt LG chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Điện lạnh Bách Khoa hiểu rằng, chiếc máy giặt LG có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt, nếu máy có vấn đề, các bà nội trợ sẽ phải chuyển sang giặt tay rất vất vả. Chính vì thế, khi nhận thấy máy giặt có dấu hiệu trục trặc, bạn hãy gọi ngay đến hotline 02439.02.02.02 của chúng tôi. Nhân viên tổng đài sẽ xắp xếp lịch hẹn phù hợp với thời gian sinh hoạt và làm việc của quý khách. Đội ngũ sửa chữa sẽ có mặt đúng giờ, hoàn thành công việc nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

bảo hành máy giặt LG quận Hai bà trưng

Với dịch vụ bảo hành máy giặt tại nhà, quý khách quận Hai Bà Trưng sẽ không phải di chuyển xa như trước đây, tránh việc gặp phải khói bụi cùng tắc đường, mưa nắng hay gặp phải các vấn đề phức tạp khác trên đường đi.

Bảo hành máy giặt LG uy tín tại nhà Hà Nội

Khách hàng thường mang tâm lý lo lắng các kĩ sư chỉ sửa chữa, bảo hành qua loa để nhanh chóng hoàn thành công việc, tuy nhiên, với điện lạnh Bách Khoa, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng bảo hành:

  • Chỉ sửa một lần, khắc phục triệt để mọi sự cố máy giặt có thể gặp phải.
  • Không để máy tái hư hỏng, khiến khách hàng phải mệt mỏi và tốn kém vì sửa chữa nhiều lần.
  • Sửa máy giặt theo phương pháp an toàn, không làm giảm tuổi thọ máy.
  • Vệ sinh, bảo hành LG tại Hà Nội, tra dầu mỡ chi tiết, linh kiện máy, để máy luôn hoạt động trơn tru, giảm tối đa nguy cơ hư hỏng.
  • Tất cả máy giặt và linh kiện thay thế đều được bảo hành từ 3 – 6 tháng sau khi sửa chữa.
  • Tư vấn cách vệ sinh, bảo quản máy giặt cho khách hàng, giúp quý khách nâng cao tuổi thọ máy.

Đội ngũ nhân viên Điện lạnh Bách Khoa sẽ đem đến cho chiếc máy giặt LG của khách hàng quận Hai Bà Trưng sự chăm sóc hiệu quả nhất. Với uy tín 10 năm qua của thương hiệu sửa máy giặt hàng đầu Hà Nội, chúng tôi luôn luôn giữ cách làm việc trung thực, nhiệt tình và cẩn thận, không phụ lòng tin của những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm.

Quý khách có nhu cầu bảo hành máy giặt LG, hãy liên lạc ngay tổng đài (024)39.02.02.02. Chúng tôi sẽ tư vấn về giá cả và tất cả các vấn đề liên quan đến máy giặt cho quý khách. Điện lạnh Bách Khoa – thương hiệu bảo hành máy giặt uy tín nhất Hà Nội.

Nơi bảo hành máy giặt LG tại quận Ba Đình đảm bảo nhất