Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba đơn giản

khac phuc loi may giat toshiba giat khong sach 1

Máy giặt Toshiba gặp phải trục trặc, hoạt động không như mong muốn. Bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi máy giặt Toshiba qua bài viết sau.

Cũng như bất kỳ dòng máy giặt nào, dù tốt đến đâu nhưng do tác động của thời gian, môi trường, cách thức sử dụng không đúng,…cũng sẽ có một ngày bị hư hỏng vấn đề nào đó. Tập hợp những thắc mắc của nhiều người dùng, chúng tôi xin đúc kết lại một vài lỗi thường gặp và cách sửa lỗi máy giặt Toshiba sau đây:

Lỗi máy giặt Toshiba giặt đồ không sạch

Nhiều người dùng than phiền việc máy giặt Toshiba giặt đồ không sạch. Tuy nhiên, trước khi kết luận bạn phải đảm bảo mình đã sử dụng đúng theo quy trình hoạt động của máy:
– Vệ sinh máy giặt thường xuyên. Bởi máy giặt rất ẩm ướt nên dễ bám rêu; mốc; có mùi;…Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh máy giặt thì quần áo sau khi giặt sẽ không sạch được.
– Lượng quần áo cho vào máy giặt không quá lớn. Mỗi lần giặt cho quá nhiều đồ sẽ khiến máy giặt bị quá tải, không giặt sạch đồ.
– Những vết bẩn cứng đầu cần được xử lý trước. Khi xử lý bằng tay trước rồi mới cho vào máy giặt thì những vết bẩn đặc biệt cứng đầu mới có thể được tẩy sạch.
Khắc phục lỗi máy giặt toshiba giặt đồ không sạch

Máy giặt Toshiba không hoạt động

Bỗng dưng một ngày chiếc máy giặt của bạn ngừng hoạt động, đèn nguồn không sáng. Bước đầu tiên chính là bạn phải kiểm tra nguồn điện tại nhà. Phích cắm bị lỏng; ổ cắm điện hở; dây dẫn điện bị đứt;…đều là những nguyên nhân có thể xảy ra gây cho máy ngừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trước để không phải tốn tiền nhờ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà bạn.
Khắc phục máy giặt toshiba không hoạt động

Máy giặt Toshiba không xả được nước

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Toshiba không xả được nước thường sẽ đến từ ống xả nước của máy giặt. Bạn cần kiểm tra xem ống xả nước có bị cặn bẩn làm cho mắc kẹt hay không. Ngoài ra, nếu ống xả nước có đầu ống hướng lên quá cao cũng sẽ khiến nước không thoát ra được.

Máy giặt Toshiba hoạt động kêu to

Cách sửa lỗi máy giặt Toshiba kêu to trong khi vận hành chính là cần kiểm tra bạn có làm rơi rớt vật kim loại nào đó trong máy không. Các vật kim loại nhỏ có thể còn sót trong máy; mắc kẹt trong động cơ. Máy giặt kê không được cân bằng cũng khiến máy hoạt động gập ghềnh không ổn định, phát tiếng kêu khi hoạt động.
Trên đây là những lỗi máy giặt Toshiba đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể tìm cách tự mình khắc phục tại nhà. Tuy nhiên, để máy sử dụng lâu mà vẫn ổn định, bạn đừng quên chế độ bảo trì máy theo định kỳ. Liên hệ đến Điện lạnh Bách Khoa để có dịch vụ bảo trì máy giặt tại nhà giá rẻ nhất hiện nay!
Ngoài ra, nếu cần biết cách sửa lỗi máy giặt Sanyo tại nhà, bạn có thể bấm vào đây để tham khảo tiếp bài viết tiếp theo của chúng tôi!